Menu

Hotline

0969458666 - 0986 847 296 - 0969 458 669

Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đồng giá rẻ

Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đồng là gì ?

Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đồng là các tượng khắc họa hình ảnh sư tổ Đạt Ma bằng chất liệu đồng với nhiều tư thế khác nhau,  tạo hình tượng Sư Tổ Đạt Ma rất phong phú nhưng phổ biến nhất vẫn là được đúc bằng đồng đỏ và đồng vàng … Người ta thường đặt tượng Sư Tổ Đạt Ma trong nhà, văn phòng công ty với mục đích trấn trạch, loại bỏ tà khí giúp cho gia đình được bình an, công việc hanh thông.

         Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đồng

Sư Tổ Đạt Ma (hay còn gọi là Bổ Đề Đạt Ma) là Đức Phật thứ 28 của nhà Phật. Tương truyền ngài có công rất lớn trong việc truyền thụ các giáo lý của nhà phật tới các chúng sinh trên thế giới, nhất là tại Trung Quốc. Trong văn hóa tâm linh của Việt Nam thì nhiều người cũng thờ tự hoặc đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ và các bức tượng đồng của ngài thường được khắc họa dựa trên các sự tích trên con đường truyền giáo sư Tổ Đạt Ma

Đúc tượng đạt ma sư tổ bằng đồng cao 90cm

Theo truyền thuyết trong dân gian kể lại thì tên tục của Đạt Ma Sư Tổ là Bồ Đề La La, ngài vốn là người con thứ 3 của quốc vương Hương Chí (một nước nằm phía nam Thiên Trúc).

Bán tượng Đạt ma bằng đồng tại hcm 

Sau các cuộc trò chuyện thì Bát Nhã Đa La nhận thấy rằng Bồ Đề La La tuy rằng là người ít tuổi nhưng có tầm hiểu biết sâu rộng, ông đã đưa ra các quan điểm về chữ Tâm một cách rõ ràng,

 

Ý nghĩa đặt tượng Đạt Ma Sư Tổ

Đạt Ma Sư Tổ là người của nhà Phật, lại có võ công uyên thâm nên hình ảnh của ngài thường gắn liền với vẻ mặt hung dữ, đôi mắt trợn trắng, lông mày cau lại nhưng trong sâu thẳm ánh lên sự quắc thước.


Tin liên quan
CHẾ TÁC TƯỢNG CHÂN DUNG ĐỘC BẢN - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA, GỢI NHỚ KỶ NIỆM
CHẾ TÁC TƯỢNG CHÂN DUNG ĐỘC BẢN - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA, GỢI NHỚ KỶ NIỆM
Tượng chân dung là một món quà ý nghĩa và tinh tế, là cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của bạn đối với những người quan trọng trong cuộc sống.

Tranh chữ Phúc làm bằng lá Bồ Đề dát vàng
Tranh chữ Phúc làm bằng lá Bồ Đề dát vàng
Tranh chữ Phúc làm bằng lá Bồ Đề dát vàng do Đồ Đồng Việt chế tác thủ công tại Hà Nội , Hồ Chí Minh. tinh xảo, tinh tế, rõ nét từng đường vân lá cùng lớp dát vàng sang trọng làm quà tặng phong thủy bạn bè, người thân, hay những người...

Tranh Tứ Quý dát vàng bán ở đâu?
Tranh Tứ Quý dát vàng bán ở đâu?
Tranh tứ quý dát vàng 24k được làm mỹ nghệ thủ công tranh mang ý nghĩa tượng trưng cho bốn mua ,xuân hạ thu đông ,làm quà tặng tân gia khai trương trang trí phòng làm việc ý nghĩa và sang trọng.


Địa chỉ

Số 530 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email

dodongviet530@gmail.com

Điện thoại 0969 458 666

7:00 - 22:00 (cả ngày lễ)

 

 
Bản quyền thuộc về Đồ Đồng Việt. Thiết kế bởi hpsoft.vn
To top
tiktok icon ins icon youtube icon messenger icon zalo icon
call icon