Menu

Hotline

0969458666 - 0986 847 296 - 0969 458 669

CHẾ TÁC TƯỢNG CHÂN DUNG ĐỘC BẢN - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA, GỢI NHỚ KỶ NIỆM

CHẾ TÁC TƯỢNG CHÂN DUNG ĐỘC BẢN - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA, GỢI NHỚ KỶ NIỆM

 

Bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo và ý nghĩa để tặng cho người thân yêu? Bạn muốn tạo ra một điều gì đó đặc biệt, gợi nhớ những kỷ niệm đẹp và tạo ra cảm xúc cho những người mà bạn quan trọng? Hãy để chúng tôi giới thiệu về một lựa chọn tuyệt vời - tượng chân dung đúc bằng đồng cao cấp!

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ ĐÚC TƯỢNG CHÂN DUNG TRUYỀN THẦN CỦA ĐỒ ĐỒNG VIỆT?

  1. Quà Tặng Ý Nghĩa

Tượng chân dung là một món quà ý nghĩa và tinh tế, là cách tuyệt vời để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của bạn đối với những người quan trọng trong cuộc sống. Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi hiểu rằng tình cảm gia đình và tình thân thiết là những điều quý giá nhất. Chính vì vậy, chúng tôi tạo ra những tác phẩm tượng chân dung độc bản bằng đồng, giúp bạn thể hiện tình yêu và lòng biết ơn đối với cha mẹ, ông bà, hoặc những người có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời của bạn.

 

  1. Chế tác độc bản: Chất Lượng và Tỉ Mỉ

 

Với chất liệu đồng/mạ vàng cao cấp và sự tận tâm từ những nghệ nhân tài ba, mỗi tác phẩm tượng chân dung được chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết. Từ nét mặt cho đến biểu cảm, tất cả đều được tái hiện chân thực và sống động, giống như một bản sao về hình dáng và tâm hồn của người được chạm khắc.

Những tác phẩm độc bản được chế tác riêng theo yêu cầu với những chi tiết tỉ mỉ được chế tác thủ công giống đến 95% ảnh mẫu, bởi những nghệ nhân tài hoa giàu kinh nghiệm.

 

Tất cả sản phẩm tượng đồng, tượng dát vàng được đội ngũ King Gold Art đúc, gia công chế tác, chạm khắc, khảm thủ công, đáp ứng được mọi yêu cầu về độ tinh kỹ và tính mỹ thuật cao của khách hàng.

 

  1. Lưu giữ kỷ niệm trường tồn với thời gian

 

Sở hữu một tác phẩm tượng chân dung bằng đồng là tạo ra một kỷ niệm vĩnh cửu và truyền tải tình cảm qua thời gian. Hãy để Đồ đồng Việt giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc quý giá, làm nổi bật tình yêu và lòng biết ơn của bạn.

 

DỊCH VỤ CHẾ TÁC TƯỢNG CHÂN DUNG ĐỘC BẢN

 

Đồ đồng Việt cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nghệ sĩ tài năng và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa.

 

  •  Mẫu tượng độc bản được các nghệ nhân của Đồ đồng Việt chế tác riêng theo yêu cầu với những chi tiết tỉ mỉ được chế tác thủ công giống đến 95% ảnh mẫu.
  •  Tất cả sản phẩm mẫu tượng được đội ngũ Đồ đồng Việt đúc, gia công chế tác, chạm khắc, khảm thủ công, đáp ứng được mọi yêu cầu về độ tinh kỹ và tính mỹ thuật cao.
  •  Nhận tượng mẫu sau 5 - 7 ngày.

 

Hãy để tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi trở thành món quà đặc biệt để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Đừng bỏ lỡ cơ hội, nhắn Đồ đồng Việt ngay!

 


Tin liên quan
Tranh chữ Phúc làm bằng lá Bồ Đề dát vàng
Tranh chữ Phúc làm bằng lá Bồ Đề dát vàng
Tranh chữ Phúc làm bằng lá Bồ Đề dát vàng do Đồ Đồng Việt chế tác thủ công tại Hà Nội , Hồ Chí Minh. tinh xảo, tinh tế, rõ nét từng đường vân lá cùng lớp dát vàng sang trọng làm quà tặng phong thủy bạn bè, người thân, hay những người...

Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đồng giá rẻ
Tượng Đạt Ma Sư Tổ bằng đồng giá rẻ
Tượng Đạt Ma Sư Tổ Bằng Đồng giá rẻ là một trong những mẫu tượng được nhiều người yêu thích, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các bức tượng khắc họa hình ảnh Sư Tổ Đạt Ma được đặt trong các vị trí trang trọng của ngôi nhà...

Tranh Tứ Quý dát vàng bán ở đâu?
Tranh Tứ Quý dát vàng bán ở đâu?
Tranh tứ quý dát vàng 24k được làm mỹ nghệ thủ công tranh mang ý nghĩa tượng trưng cho bốn mua ,xuân hạ thu đông ,làm quà tặng tân gia khai trương trang trí phòng làm việc ý nghĩa và sang trọng.

Xem thêm:

Địa chỉ

Số 530 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Email

dodongviet530@gmail.com

Điện thoại 0969 458 666

7:00 - 22:00 (cả ngày lễ)

 

 
Bản quyền thuộc về Đồ Đồng Việt. Thiết kế bởi hpsoft.vn
To top
tiktok icon ins icon youtube icon messenger icon zalo icon
call icon