Xưởng điêu khắc chân dung,tạc tượng đất theo ảnh

Xưởng điêu khắc mẫu tượng thuộc Công ty Đồ đồng việt tại Đại bái,Gia Bình,Bắc ninh, với đội ngũ 15 người trong đó có 7 nhà điêu khắc nổi tiếng,4 sinh viên năm cuối của Đại học mỹ thuật Việt nam,,4 nhà điêu khắc trẻ tuổi,năng động và đam mê nghệ thuật điêu khắc từ nhỏ,chúng tôi chuyên tạo mẫu chân dung,mẫu tượng phật,phù điêu nghệ thuật,tạc tượng theo yêu cầu người thật,hình ảnh,mẫu thiết kế theo yêu cầu.

xưởng điêu khắc chân dung đồng
xưởng điêu khắc chân dung đồng
mẫu tượng được điêu khắc bằng đất sét do nhà điêu khắc Hoàng xu thực hiện
mẫu tượng được điêu khắc bằng đất sét do nhà điêu khắc Hoàng xu thực hiện

Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi chuyên  điêu khắc mẫu chân dung để đúc đồng bằng đất sét,thạch cao,nhựa composite để làm khuôn đúc đồng hoặc phù điêu trang trí nghệ thuật, xưởng chuyên nhận tạc tượng phật thích ca,adida,địa tạng vương,tam thế phật chiều cao từ 1,2,3,4,5,5,6,10,12,15,20m tùy theo yêu cầu của khách hàng để tạo khuôn mẫu giống và đẹp,mang tinh thần của từng bức tượng phật…

Mảng điêu khắc tượng đài cỡ lớn để trưng bày bảo tàng,công viên,nhà tưởng niệm,phù điêu nghệ thuật trang trí ngoài trời,với bất kỳ mẫu mã,số lượng và kích thước nào chúng tôi đều có thể thực hiện tốt theo ý tượng,yêu cầu của khách hàng hiện nay.

Tạo chân dung theo người đang sống hoặc theo hình ảnh khách hàng cung cấp là một thế mạnh của xưởng điêu khắc đồ đồng việt hiện nay,chúng tôi tạo hàng nghìn mẫu tượng chân dung 1 năm vừa qua cho khách hàng trong và ngoài nước,bằng tâm huyết của nhà điêu khắc chúng tôi đã thổi hồn tinh thần cho từng bức tượng giống và đẹp,chân dung bố mẹ,ông bà con cháu nhìn thoảng đã nhận ra đây là người thân trong gia đình mình.

Qúy khách có thể về xem và sửa trực tiết mẫu tượng tại xưởng của Đồ đồng việt. Công ty cam kết chỉnh sửa theo mọi yêu cầu của khách hàng giống và đẹp nhất rồi mới tiến hành đúc sang đồng. Trường hợp không làm được chúng tôi hoàn lại tiền cho khách hàng 100% số đặt cọc.

Bằng khả năng,năng lực của mình chúng tôi nhận những công việc phù hợp với niềm đam mê điêu khắc,nghệ thuật để tạo nên những giá trị thẩm mỹ nhất cho từng sản phẩm để tạo nên thương hiệu riêng của chúng tôi.

Xem những tác phẩm chúng tôi mới thực hiện cho khách hàng gần nhất bằng hình ảnh,video tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *