Vì sao nên đặt tỳ hưu bằng đồng, tỳ hưu mạ vàng trong nhà?

Tỳ hưu là hình ảnh một linh vật phong thủy quen thuộc với người dân Việt Nam. Tỳ hưu có hình dáng như một chú lân, trên đầu có sừng, lưng có cánh với ý nghĩa mang lại những điều may mắn trong cuộc sống, công danh, sự nghiệp, xua đuổi tà ma trong gia đình. 

Tỳ hưu bằng đồng tại Đồ Đồng Việt là một món quà tặng ý nghĩa đối với sếp, đồng nghiệp, người thân và trưng bày trong nhà. Có thể lựa chọn sản phẩm bằng đồng nguyên chất hoặc đồng mạ vàng để tăng thêm vẻ đẹp cho tỳ hưu. Tỳ hưu phong thủy có nhiều loại kích thước khác nhau nhưng nó đều mang những ý nghĩa:

Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài, phát lộc

tỳ hưu đồng đúc đặc,tỳ hưu phong thủy
tỳ hưu đồng đúc đặc,tỳ hưu phong thủy
tỳ hưu đồng mạ vàng 24k 10,12cm
tỳ hưu đồng mạ vàng 24k 10,12cmd

Tỳ hưu từ lâu đã được biết đến với đặc điểm chiêu tài, phát lộc. Vì thế, trong phong thủy, người ta thường đặt tỳ hưu trong nhà với ước mong đón nhận được nhiều niềm may trong cuộc sống. Đặc biệt là với tỳ hư bằng đồng mạ vàng sẽ có giúp gia chủ luôn tài lộc đầy nhà.

Tỳ hưu thể hiện ý nghĩa may mắn trong công danh, sự nghiệp

vi-sao-nen-dat-ty-huu-bang-dong-ty-huu-ma-vang-trong-nha
Đặt tỳ hưu trên bàn làm việc

Khi đặt tỳ hưu bằng đồng trên bàn làm việc có tác dụng mang lại may mắn trong đường công danh. Tỳ hưu là một con vật dũng mãnh mang hình dáng của kỳ lân thể hiện cho sự đương đầu trước những sóng gió trong công việc. Mang lại sự thăng tiến, phát triển một cách ổn định nhất.

Tỳ hưu dùng để trấn giữ nhà, tránh tà khí

vi-sao-nen-dat-ty-huu-bang-dong-ty-huu-ma-vang-trong-nha
Tỳ hưu có tác dụng xua đuổi tà ma

Tỳ hưu là hình ảnh một con vật khá hung dữ với những chiếc sừng trên đầu.  Theo truyền thuyết, tỳ hưu dùng sừng của mình để chống lại những thế lực xấu, ma tà, yêu ma. Chính vì thế người ta đặt tỳ hưu trong nhà để canh giữ tài lộc, tránh những tà ma xấu xâm nhập. Đặt tỳ hưu bằng đồng trong nhà để mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.

Lưu ý khi đặt tỳ hưu bằng đồng

  • Đặt tỳ hưu trên vị trí cao ráo, tránh các vị trí ẩm thấp sẽ không tốt cho công danh gia đình
  • Đặt tỳ hưu hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để đón những điều may mắn trong công danh, tài lộc
  • Xem ngày giờ tốt để đặt tỳ hưu, chiêu khí tốt bốn phương một cách tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *