Vì sao linh vật phong thủy bằng đồng mang lại may mắn cho gia chủ?

Linh vật phong thủy bằng đồng là những con vật thực tế, con vật trong tưởng tượng dân gian được tái hiện sinh động và chân thực qua hình ảnh trạm khắc với đa dạng kích thước. Linh vật phong thủy được dùng làm quà tặng, trưng bày trong nhà với tác dụng mang lại may mắn, ý nghĩa phong thủy. Vì sao linh vật phong thủy lại có tác dụng này? Cùng Đồ Đồng Việt tìm hiểu:

Ý nghĩa linh vật phong thủy bằng đồng:

Linh vật phong thủy là những con vật mang lại ý nghĩa may mắn, cát tường, tránh những điều dữ cho gia chủ. Bởi trong những linh vật phong thủy hầu hết đều là những con vật thiêng liêng, mang những điều tốt lành.

Không những thế, linh vật phong thủy bằng đồng còn mang lại may mắn, cát tường và tốt lành cho gia đình. 

linh vật phong thủy bằng đồng
tỳ hưu đồng đúc đặc,tỳ hưu phong thủy

Nên chọn linh vật phong thủy nào cho gia đình

Tùy thuộc vào mệnh, tử vi của chủ nhà để chọn linh vật phong thủy phù hợp. Theo quan niệm phong thủy, những con vật theo 12 con giáp sẽ phù hợp với từng gia chủ riêng. Bên cạnh đó, các con vật trấn trạch, mang phúc khí, chiêu tài được dân gian khuyên sử dụng trong nhà gồm:

  • Tỳ hưu phong thủy
  • Cóc 3 chân (thiềm thừ)
  • Cá chép
  • Rồng phong thủy…

linh vật phong thủy bằng đồng

Linh vật phong thủy bằng đồng không chỉ mang lại cho gia chủ nhiều điều may mắn. Nó còn có tác dụng dùng để trang trí, làm quà tặng ý nghĩa. Bởi các sản phẩm với thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với nhiều không gian khác nhau chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Để chọn mua được những sản phẩm linh vật phong thủy, đồ đồng quà tặng chất lượng. Khách hàng liên hệ đặt hàng qua Đồ Đồng Việt. Địa chỉ bán hàng, đúc đồ đồng uy tín và chất lượng hàng đầu. Với đội thợ, nghệ nhân chuyên nghiệp. Sẵn sàng đúc theo yêu cầu. Các linh vật phong thủy mang nét riêng biệt. Mang lại may mắn và công danh cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *