$nbsp;

X

Tượng Trần quốc tuấn

Đúc tượng đồng Trần quốc tuấn bằng đồng đỏ nguyên chất,chạm khảm tam khí,ngũ sắc cao cấp làm đồ trang trí,quà tặng phong thủy,quà biếu độc đáo và giá trị văn hóa Việt nam,tượng trần hưng đạo là người anh hùng dân tộc.

Ngày nay tượng Trần quốc tuấn được nhiều gia đình,cơ quan,đơn vị dùng trang trí bàn làm việc,phòng khách để trưng bày trong phong thủy cho những nhà chính trị gia,doanh nhân,cửa hàng kinh doanh,công ty hoặc biệt thự,khách sạn cao cấp

 

Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng được sản xuất dựa trên hình ảnh mô tả trong lịch sử về vị Tướng tài ba xuất chúng của Dân tộc Việt Nam ta. Hình ảnh tay trái cầm kiếm, tay phải cầm chiếu thư và khuôn mặt uy nghiêm, thần thái thể hiện sức mạnh và ý chí cũng như tinh thần đoàn kết chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta. Tượng được sử dụng để trấn trạch phong thủy nhằm xua đuổi tà ma, âm khí để đón những điều tài lộc may mắn vào nhà. Hôm nay, Đồ Đồng Việt xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc chọn sản phẩm và cách đặt tượng hợp với phong thủy:

Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm tượng đồng mà chúng tôi đang có để khách hàng có thể lựa chọn:
Trên thị trường hiện nay tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng có 2 dòng sản phẩm chính là Tượng đồng đỏ khảm tam khí (Bạc, đồng vàng và đồng đỏ) và đồng tây (cát tút) với các kích thước chính là 38, 50, 60, 70, 90 cm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm tượng theo kích thước yêu cầu của khách hàng, thếp vàng và mạ vàng 24k cho sản phẩm.

Tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng đỏ khảm tam khí: được đúc thủ công 100% bằng đồng đỏ, sau khi để nguội làm bóng và nhẵn bề mặt được tạo các đường âm bản trên thân tượng sau đó khảm bạc lá, đồng vàng, đồng đỏ. Quy trình này được gọi là khảm tam khí gồm đồng đỏ,đồng vàng,bạc 999.9. Tượng được khảm tam khí được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện như lớp sơn vỏ ô tô có độ bền cao và màu sắc đẹp, thật màu. Các đường nét khảm tinh vi, cẩn thận tạo lên hình ảnh oai nghiêm của vị tướng.

trang trí tượng trần quốc tuấn bằng đồng

tượng tràn quốc tuấn đồng,trang trí tượng phòng làm việc Trần hưng đạo đồng mạ vàng 32cm

Trần hưng đạo đồng mạ vàng 32cm tượng đồng trần hưng đạo cao cấp

Tượng đồng Trần hưng đạo khảm ngũ sắc cao cấp 50cm trang trí phong thủy

Nghệ thuật trang trí tượng trần quốc tuấn phong thủy cho gia đình


Người ta thường bày tượng Trần Hưng Đạo bằng đồng tại phòng khách, phòng làm việc hoặc văn phòng công ty để trấn trạch phong thủy rất tốt, xua đuổi tà ma, âm khí.
Cách đặt tượng cũng rất là quan trọng vì ảnh hưởng tới hướng phong thủy. Tượng Trần Hưng Đạo phải được đặt trên bên làm việc hoặc trên một đôn gỗ đặt gần bàn làm việc hoặc gần cửa ra vào, mặt tượng hướng ra cửa. Tránh đặt tượng ở khu vực ẩm thấp bẩn, góc nhà, gần nhà vệ sinh,… Khi đặt mua tượng cận thận nên xem ngày giờ tốt để rước cụ về, khi về nhà thì dùng nước rượu gừng để tẩy rửa sạch sẽ khai quang cho tượng.

Để liên hệ mua tượng đồng Đức thánh trần uy tín nhất Việt nam: 0986 847 296