Tượng Thần tài – Ông địa bằng đồng, đồng mạ vàng

Thần tài – Ông địa là những vị thần quen thuộc với cuộc sống của người dân Việt Nam. Sở dĩ như vậy, bởi ý nghĩa mà thần tài – ông địa mang đến là tài lộc, may mắn… Tượng được nhiều gia đình lựa chọn thờ cúng. Là một sản phẩm đồ đồng phong thủy ý nghĩa. Đặc biệt không thể thiếu trong các gia đình kinh doanh, buôn bán hay cơ quan, nhà máy, công ty.

Tượng thần tài – ông địa thường được làm bằng chất liệu đồng, đồng mạ vàng. Sản phẩm tăng sự sang trọng cho không gian thờ cúng. Hơn nữa, chất liệu bằng đồng kim khí mang lại dương khí tốt cho việc trông coi, giữ tiền bạc, thuận lợi cho công việc kinh doanh. Bởi đây là những sản phẩm cao cấp với các loại đường nét khắc tượng tinh tế.

Tượng Thần tài - Ông địa bằng đồng, đồng mạ vàng
Tượng thần tài – ông địa bằng đồng mạ vàng

Phong tục thờ cúng thần tài – ông địa

Bàn thờ thần tài ông địa thường được đặt dưới mặt đất để đón khí (lộc) vào trong nhà. Được thờ cúng hàng ngày bằng hoa, quả, bánh, trà.  Thần tài – Ông địa là một cặp thờ không tách rời trong thờ cúng. Mỗi vị đại diện cho  5 người. Về Thần Tài có : Hắc Thần Tài, Thanh Thần Tài, Bạch Thần Tài , Xích Thần Tài Và Hoàng Thần tài là vị chủ chốt. Còn ông Địa cũng có 5 ông : Đông phương Thanh Đế, Tây phương Bạch Đế, Nam phương Xích Đế, Bắc phương Hắc Đế và Trung ương Huỳnh Đế.

Chọn tượng Thần tài – ông địa bằng đồng

Tượng Thần tài - Ông địa bằng đồng, đồng mạ vàng
Tượng thần tài – ông địa mang lại may mắn

Tượng thần tài – ông địa bằng đồng, đồng mạ vàng. Sản phẩm được chọn lựa để đặt trong cửa hàng kinh doanh, buôn bán, doanh nghiệp, làm quà tặng tân gia, khai trương…

Tượng đồng có nhiều kích thước khác nhau và được mạ vàng 24k sang trọng cho không gian thờ cúng.  Khi chọn lựa tượng thần tài, ông địa quý khách hàng nên chú ý đến chiều cao, độ rộng của sản phẩm so với kích thước bàn thờ. Thông thường kích thước thần tài – ông địa được đặt tại Đồ Đồng Việt thường cao 20-30 cm. Với kích thước bàn thờ nhỏ thường dùng loại cao 20cm, bàn thờ lớn 30cm.

Chọn tượng thần tài – ông địa chất lượng tốt cần chú ý đến đơn vị, công ty cung cấp. Chọn mua tại Đồ đồng Việt để chắc chắn có được sản phẩm nguyên chất, nguyên khối, họa tiết chạm khắc tinh tế.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm đồ thờ cúng tại Đồ đồng Việt để có thêm nhiều thông tin chi tiết khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *