Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hình tượng Phật Quan âm luôn gắn liền với những điều lành, sự từ bi và bác ái. Tượng Quan âm bằng đồng vì thế cũng được sử dụng để thờ cúng tại nhà hay đặt trong ô tô với mong cầu bình yên, may mắn, tài lộc. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến tượng Phật Quan âm đồng trong bài viết sau. Hãy tham khảo thêm một số mẫu tượng Phật bằng đồng đẹp tại Đồ Đồng Việt nhé!

Đặc điểm của tượng đồng Phật Bà Quan âm

Tượng Quan âm trong phong thủy thường được tạo nên từ những nguyên liệu khác nhau như đá, đồng, gỗ, sứ,… Trong đó, đồng vẫn là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất.

Tượng Quan âm trong phong thủy thường được tạo nên từ những nguyên liệu khác nhau, nhưng nhiều nhất vẫn là đồng.
Tượng Quan âm trong phong thủy thường được tạo nên từ những nguyên liệu khác nhau, nhưng nhiều nhất vẫn là đồng.

Tường Quan âm bằng đồng đúc, mặt phật Thiên Thủ Quan âm Bồ tát tại Đồ Đồng Việt được làm từ chất liệu đồng thau, đồng đỏ nguyên chất nên rất bền đẹp mãi với thời gian. Khi được mạ hay dát vàng càng làm cho bức tượng thêm sang trọng, tinh tế và thu hút. 

Tượng Phật bà Quan âm bằng đồng rất phù hợp để trưng bày tại phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ Phật. 

Dưới bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân, tượng Phật Quan âm được tạo nên vô cùng cao quý và tôn nghiêm. Hình ảnh tượng mẹ Quan âm bằng đồng phổ biến là ngồi tọa lạc đài sen, tạo hình vô cùng đa dạng. Tượng trang hoàng cho không gian căn nhà thêm thẩm mỹ và tăng thêm giá trị phong thủy. 

Ý nghĩa của tượng Phật Quan âm bằng đồng

Tượng Phật Quan âm bằng đồng có giá trị thẩm mỹ cao và là sản phẩm tâm linh rất thiêng liêng, được nhiều người Việt tin thờ.  

Tượng Phật Quan âm thờ hoặc đặt tại nhà

Tượng Quan âm thường được thỉnh về đặt tại gia với nhiều ý nghĩa như: 

 • Giúp xua đuổi tà ma, tà khí, trấn trạch nhà cửa, 
 • Mang lại may mắn, bình an, may mắn, thu hút tài lộc, phú quý cho gia chủ. 
 • Tác dụng phổ độ cho chúng sinh, giúp con người vượt qua được những kiếp nạn trong cuộc sống. 
 • Giúp người trong gia đình có thể tịnh tâm, rũ sạch những điều xấu xa nơi trần gian, nâng cao giá trị về mặt tâm hồn. Với mong muốn được trời Phật chứng sanh lòng thành để phù hộ cho cả gia đình. 
 • Nhắc nhở con cái phải biết hiếu thảo với cha mẹ, giữ cho gia đình được yên ấm, hạnh phúc. 
 • Như một món quà tâm linh giàu ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè với mong muốn họ được may mắn, bình an. 
Tượng Quan âm có rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp
Tượng Quan âm có rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Tượng phật bà Quan âm để trong xe ô tô

Tượng Phật bà Quan âm để xe ô tô cũng là sản phẩm bán rất chạy. Vì có niềm tin vào Phật bà sẽ phù hộ độ trì cho bản thân luôn vững tay lái, bình an trên mọi cung đường, nhiều tài xế cũng đặt tượng Quan âm bằng đồng trên xe. 

Tượng Quan âm Thiên Thủ

Tượng phật Quan âm Thiên Thủ để trên taplo ô tô sẽ mang đến cho chúng sanh niềm vui và sự an lạc. Phật Quan âm Thiên Thủ Thiên Nhãn có nghìn tay nghìn mắt nên sẽ soi đường, chỉ lối, mang đến sự bình yên cho gia chủ trên mọi nẻo đường, giải trừ mọi tai họa.

Tượng Phật Quan âm 2 mặt để xe ô tô

Tượng phật Quan âm được khắc họa với vẻ mặt phúc hậu, cứu nhân độ thế, hỗ trợ chúng sanh vượt qua mọi khó khăn. Tượng là một tác phẩm tuyệt đẹp đem lại bình an, may mắn. Thiết kế hai mặt, một mặt hướng về phía trước để tiêu trừ mọi chướng ngại vật, tai nạn trên đường. Một mặt hướng về phía người lái xe giúp họ tự tin, an tâm lái xe trên mọi nẻo đường. 

Tượng Phật Quan âm hai mặt để xe ô tô
Tượng Phật Quan âm hai mặt để xe ô tô

Tượng Quan âm Bồ Tát để xe ô tô

Tượng mẹ Quan âm để xe hơi mang ý nghĩa của điềm lành. Sẽ giúp hóa giải tai họa, xua đuổi tà ma, đem đến bình an cho chủ nhân. Bảo vệ chủ nhân khỏi những xui xẻo trong cuộc sống hay trên đường đi.  

Sử dụng tượng cũng giúp cho chủ nhân gặp được thành công trong công việc, tài lộc như nước, cuộc sống ổn định. Tìm được sự thanh tịnh và bình yên trong tâm hồn. Nhìn nhận mọi việc nhẹ nhàng,  xóa bỏ sự hận thù trong lòng để đạt được bình an trong cuộc sống. 

Tham khảo một số tượng Phật bằng đồng đẹp ở Đồ Đồng Việt nhé:

Chọn vị trí đặt tượng Quan âm bằng đồng phù hợp phong thủy

Để tượng Quan âm bằng đồng có thể phát huy hết giá trị tốt đẹp vốn có, chủ nhân cần biết vị trí nào đặt tượng Quan âm mới hợp phong thủy.

Vị trí đặt tượng đồng Quan âm tại nhà

Vị trí đặt tượng Quan âm tại nhà cần chuẩn bị kỹ nơi đặt hoặc bàn thờ đặt tượng. Bàn thờ Phật phải có đầy đủ lư hương, bình nước, đĩa hoa quả, cúng chỉ được dùng đồ chay.

Vị trí đặt tượng Quan âm tại nhà hợp phong thủy
Vị trí đặt tượng Quan âm tại nhà hợp phong thủy

Bàn thờ Quan âm không đặt tùy tiện, phải riêng biệt. Không được thờ chung với các tượng khác để tiết kiệm diện tích. Không gian thờ sạch sẽ và thanh tịnh. Tượng đặt nơi có ánh sáng và thoáng đãng. Tốt nhất để bàn thờ Quan âm trên tầng cao nhất. Nếu có không gian vừa phải thì bàn thờ Phật phải cao hơn bàn thờ tổ tiên.

Hướng đặt tượng Quan âm bằng đồng theo phong thủy không hướng vào tường, những nơi riêng tư, không thanh tịnh như phòng ngủ, nhà vệ sinh, bàn ăn. Tượng đặt chính giữa bàn thờ mới mong mang lại may mắn cho gia chủ.

 • Gia chủ mệnh Đông tứ trạch thì cung Khảm nên đặt tượng hướng Bắc. Cung Tốn là hướng Đông Nam. Cung Chấn là hướng Đông. Còn Cung Ly đặt hướng Nam.
 • Các gia chủ mệnh Tây tứ trạch nên đặt bàn thờ Quan âm theo hướng sau: Cung Đoài theo hướng Tây. Cung Càn là hướng Tây Bắc. Cung Cấn hướng Đông Nam. Còn cung Khôn hướng Tây Nam. 

Vị trí đặt tượng đồng Quan âm trên ô tô

Trên ô tô thì khoang buồng lái là nơi tốt nhất để đặt tượng vì đây là nơi cao ráo để đặt tượng Phật Quan âm để xe hơi nhằm bày tỏ lòng tôn kính. Vị trí này cũng gần với chủ nhân để giúp họ luôn tỉnh táo và an tâm luôn vững tay lái. 

Theo phong thủy, đặt tượng phật Quan âm để ô tô vị trí này cũng tạo vượng khí tốt, tránh được vận rủi, tai nạn trên đường. Tốt nhất nên cố định tượng bằng keo để tránh không bị xô lệch khi xe chạy. Vì nếu tượng Quan âm để xe bị rung lắc hay bị rơi sẽ gây ra vận xui. 

6+ mẫu tượng Phật Quan âm có tại Đồ Đồng Việt

Tượng Quan âm mạ vàng
Tượng Quan âm mạ vàng
Tượng Quan âm bằng đồng đẹp tinh xảo
Tượng Quan âm bằng đồng đẹp tinh xảo
Tượng Quan âm cửu long mạ vàng
Tượng Quan âm cửu long mạ vàng
Tượng Phật bà Quan âm đúc thủ công bởi nghệ nhân giàu kinh nghiệm
Tượng Phật bà Quan âm đúc thủ công bởi nghệ nhân giàu kinh nghiệm
Tượng Phật Quan âm bằng đồng đứng
Tượng Phật Quan âm bằng đồng đứng
Tượng Quan âm ngự đài sen
Tượng Quan âm ngự đài sen
Tượng đồng Quan âm Bồ tát đẹp tinh xảo
Tượng đồng Quan âm Bồ tát đẹp tinh xảo
Tượng Phật Quan âm bằng đồng độc đáo
Tượng Phật Quan âm bằng đồng độc đáo

Địa chỉ bán tượng Phật Quan âm bằng đồng uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán tượng Quan âm bằng đồng. Tuy nhiên, để chọn được đơn vị nào cung cấp sản phẩm tượng Quan âm Bồ tát bằng đồng thật sự chất lượng lại khá khó khăn. 

Đồ Đồng Việt được biết đến là cơ sở chuyên sản xuất và bán các sản phẩm đồ đồng chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hoàn toàn tự tin chính là địa chỉ bán tượng Phật Quan âm bằng đồng uy tín nhất trên thị trường.

Địa chỉ bán tượng Phật Quan âm bằng đồng uy tín
Địa chỉ bán tượng Phật Quan âm bằng đồng uy tín

Chúng tôi từng thực hiện rất nhiều dự án đúc tượng Phật đồng cỡ lớn tại nhiều chùa chiền. Sản xuất và phân phối các bức tượng Phật kích thước vừa và nhỏ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. 

Đồ Đồng Việt có xưởng sản xuất và nhập liệu trực tiếp tại làng đúc đồng nổi tiếng Đại Bái, Bắc Ninh. Vì thế, chúng tôi tự tin cam kết: 

 • Sản phẩm khác biệt so với những sản phẩm đồng đại trà trên thị trường.
 • Chỉ sử dụng đồng nguyên chất, không pha tạp, chất lượng bảo đảm để đúc tượng.
 • Cung cấp sản phẩm đồ đồng đẹp với giá hợp lý trên thị trường.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7.
 • Quy mô nhiều showroom trên khắp cả nước để khách hàng có thể đến tận nơi chiêm ngưỡng sản phẩm thực tế. 
 • Không ngừng nâng cao chất lượng và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.