$nbsp;

X

 • Tượng đồng Trần quốc tuấn khảm ngũ sắc 70cm0

  Tượng đồng Trần quốc tuấn khảm ngũ sắc 70cm

  • tuongngusac
  • 70cm
  23000000 đ
  Tượng đồng Đức thánh trần hưng đạo - trần quốc tuấn khảm ngũ sắcChất liệu: đồng đỏ đúc nguyên khốiKích thước: cao 70cm,rộng đế 23x26cmQuy cách: chạm khảm 5 màu kim loại màu quý như: vàng,bạc,đồng đen,đồng xanhQùa tặng tượng đồng cao cấp cho sếp,lãnh đạo,trưng bày phòng làm việc,phòng khách ý nghĩa

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 530 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

   

  iconcuahang Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM

  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 - 077.8998.869

   

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 00966932446 - 0934 789 269

   

  iconcuahang HN: Số298  Hai Bà Trưng - TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

  phoneicon Điện thoại: 0926258668

  Thông tin sản phẩm

  Tượng đồng Trần quốc tuấn khảm ngũ sắc 70cm

  Tượng đồng đức thánh trần hưng đạo các kích thước bằng đồng đỏ nguyên chất,mạ vàng toàn bộ tượng dùng để trưng bày,thờ cúng phong thủy văn phòng,gia đình ý nghĩa.

  Ngày nay nhiều cá nhân,cơ quan,đơn vị trưng bày tượng đồng Đức thánh trần trong nhà hay cơ quan vừa là tỏ lòng ngưỡng bộ các bậc thánh nhân của dân tộc, ngoài ra tượng đồng đức thánh trần quốc tuấn có tác dụng rất lớn trong phong thủy, trấn ma tà,hung khí ảnh hưởng đến cơ quan,gia đình.

   Trong dòng tâm thức sùng kính đến mức thần hóa những người có công với nước với làng, người Việt đã tôn Thánh Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn – vị anh hùng dân tộc gắn liền với chiến công lẫy lừng của quân dân nhà Trần thế kỷ XIII ba lần đánh bại quân giặc Nguyên Mông. Đặc biệt hơn, vị Thánh cao cả này đã có được một dòng tín ngưỡng – phụng thờ: tín ngưỡng Đức Thánh Trần. Không gian thiêng của Thánh trải dài suốt từ Bắc đến Nam. Thời gian thiêng, theo sử sách ghi chép, cũng đã vượt qua bảy thế kỷ với bao biến động thăng trầm. Dù các lớp phù sa văn hóa chồng xếp, người ta vẫn có thể nhận ra những dấu ấn vật chất của tín ngưỡng thông qua một khối lượng khá lớn các truyền thuyết, di tích phụng thờ và các sinh hoạt lễ hội xoay quanh nhân vật lịch sử Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn.

  Tượng đồng Trần quốc tuấn ngũ sắc 70cm là sản phầm bằng đồng cao cấp được chế tác từ những kim loại màu quý hiếm,chạm khảm chi tiết hoa văn,họa tiết độc đáo và nghệ thuật cao.

  trần quốc tuấn 70cm ngũ sắc

  Hình ảnh được chế tác bằng hình ảnh người anh hùng áo vải,văn võ xong toàn

  trần quốc tuấn chmạ khảm ngũ sắc

  Đế tượng đồng được chạm khảm hoa văn đẹp,chữ bạc trắng 100%

  Đây là mẫu tượng được chế tác tinh xảo,công phu do các nghệ nhân tay nghề lâu năm chế tác,từng chi tiết,nét đục chạm đầy chất nghệ thuật bởi sự khéo léo trong từng đường nét mềm mại và tinh tế.

  Đây là sản phẩm đồ đồng cao cấp được dùng làm đồ trang trí,quà tặng phong thủy,quà biếu tặng độc đáo và giá trị văn hóa nghệ thuật Việt nam.

  quà tặng tượng đồng đẹp

  Qùa tặng phong thủy tượng đồng ngũ sắc 70cm

   Tượng đồng Quốc công tiết chế chạm khảm ngũ sắc

  Tượng đồng trần quốc tuấn chạm khảm ngũ sắc được chế tác công phu theo mẫu tượng đồng chuẩn,hình dáng người anh hùng áo vải trong lòng nhân dân Việt nam được tái hiện qua nét mặt,phong thái hiền hậu của vị tướng lừng lẫy một thời,lập nhiều chiến công chiến thắng kẻ thù xâm lược.

  Ngày nay tượng Đức thánh trần được thờ nhiều tại các đền thờ,đình chùa trên khắp đất nước và tại một số nước trên thế giới. Nhiều gia đình,lãnh đạo cơ quan,doanh nghiệp,cá nhân cũng tỏ lòng ngưỡng mộ tài năng,đức độ của ngài họ đã dùng tượng đồng để đặt trên bàn làm việc,phòng khách,tủ sách trang trọng và kính trọng.

  Kích thước tượng đồng trần quốc tuấn ngũ sắc:

  Cao 50,60,70,90,120,150,200cm

  Chất liệu đồng đỏ đúc tinh xảo

  Sản xuất tại: ĐỒ ĐỒNG VIỆT – WWW.DODONG.VN

  Nhận đặt hàng theo yêu cầu: 0986 847 296 – chạm khảm chữ vàng,chữ bạc,chữ đồng đẹp… khắc lời tặng miễn phí

   

   

  Để đặt mua sản phẩm Tượng đồng Trần quốc tuấn khảm ngũ sắc 70cm. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)