$nbsp;

X

 • Tượng đồng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn0

  Tượng đồng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn

  Liên hệ

  Tượng Trần Quốc Tuấn bằng đồng đỏ là bức tượng danh nhân ý nghĩa được nhân dân rất ưa chuộng, được chế tác tại Cơ sở Đồ Đồng Việt

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 530 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

   

  iconcuahang Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM

  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 - 077.8998.869

   

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 00966932446 - 0934 789 269

   

  iconcuahang HN: Số298  Hai Bà Trưng - TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

  phoneicon Điện thoại: 0926258668

  Thông tin sản phẩm

  Nền độc lập tự chủ của dân tộc được xây dựng, gìn giữ qua biết bao thế hệ. Lịch sử triều Trần ghi nhận công lao của Hưng Đạo Vương – tượng Trần Quốc Tuấn xuất hiện ở nhiều nơi cùng với các đền thờ. Đồ đồng Việt xin được giới thiệu đến bạn đọc một mẫu sản phẩm đẳng cấp vượt trội.

  Chi tiết sản phẩm tượng đồng

  Vị chủ tướng danh tiếng lẫy lừng xuất hiện với trang phục uy nghiêm. Chiếc chiến bào của ông được chạm hình mây trời và những ngọn núi trùng điệp. Áo choàng bên ngoài cho thấy sự khắc nghiệt của thời tiết nơi biên ải, trận mạc. Nút thắt của áo như đang bay theo chiều gió. Đại Vương Trần Quốc Tuấn đi hài với dáng đứng bệ vệ, uy phong.

  Trên đầu ông có vấn chiếc khăn theo phong cách truyền thống của người Việt cổ. Tay phải của ông nắm chặt lấy một cuốn thư. Chi tiết này là hình ảnh đại diện cho Hịch tướng sĩ áng văn chương lay động lòng người. Nội dung của nó thể hiện mối quan tâm của vị chủ tướng về đất nước, giang san.

  Trong khi đó, tay trái của ông lại gác lên chuôi kiếm. Hình ảnh này khẳng định quyết tâm đánh giặc. Trong đôi mắt của ông cũng phản chiếu tinh thần nêu trên. Gương mặt và biểu cảm của ông cho thấy sự quyết đoán, cương trực và cũng đầy tinh anh, sáng suốt. Đằng sau Trần Quốc Tuấn là ngọn sóng lớn. Nó góp phần khẳng định sự vĩ đại của người anh hùng. Bục tượng chia thành ba cấp với cách trang trí tinh xảo.

  Bề mặt sản phẩm tượng đồng được xử lý nhẵn mịn, góp phần tôn lên khí chất sang trọng và quý phái. Cùng với sắc thái nổi bật, sản phẩm còn có khả năng chống ăn mòn tốt
   

   

  Để đặt mua sản phẩm Tượng đồng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)