$nbsp;

X

Tượng đồng Bác hồ

Bác hồ là người cha già của dân tộc,cả cuộc đời của Bác dành cho cho dân tộc Việt nam,ngày nay Bác luôn là tấm gương đạo đức cách mạng cho các thế hệ trẻ noi theo,  Tượng đồng chân dung bác hồ bán thân,tượng bác ngồi ghế mây, tượng đồng mạ vàng,bác hồ đúc vẫy tay cao đồng nguyên khối được bày trong hội trường,phòng họp,nhà tưởng niệm,phòng truyền thống trong cơ quan,đơn vị

Ý nghĩa tượng Bác hồ trong các cơ quan,đơn vị,doanh nghiệp

Tượng Bác hồ được đúc bằng đồng đỏ nguyên khối kích thước từ 15cm đến 3m để trưng bày phòng họp,hội trường,nhà lưu niệm,đền thờ nghĩa trang liệt sỹ. Bục tượng Bác thường được đặt cố định tại một ví trí trên sân khấu chính, có thể ở trung tâm sát với phông nền, hoặc lệch về một bên tùy theo chủ ý của bộ phận hậu trường chuẩn bị. Bục tượng Bác thường được đặt kèm gần quốc kỳ, quốc hiệu, biểu tượng giai cấp búa – liềm. 

Thiết kế trang trí tượng Bác Hồ trong Hội trường lớn cũng rất nhiều mẫu mã,kích thước để trưng bày trang nghiêm, thể hiện lòng thành kính, tôn vinh hình ảnh của một con người vĩ đại có công lớn trong công cuộc giải phóng dân tộc Việt Nam.

Tượng Bác Hồbằng đồng

Tượng Bác Hồđúc đồng cũng có khá nhiều mẫu và kích thước khác nhau, phù hợp cho nhiều yêu cầu lựa chọn ở mỗi không gian sân khấu. Tượng Bác luôn có một khuôn hình mẫu duy nhất theo quy định của Bộ chính trị. Tượng cũng được đúc nguyên khối, đa phần là bằng nguyên liệu đồng đỏ,đồng vàng hun màu hoặc dát mạ vàng cao cấp.

Tượng Bác được đặt trang nghiêm trên bục tượng, vừa mang mục đích trang trí, vừa có ý nghĩa tượng trưng rất lớn. Kích thước tượng cũng vô cùng đa dạng, tính theo chiều cao, từ 20cm đến 350cm hoặc theo yêu cầu. 

Tương đồng bán thần hồ chí minh đồng đỏ đúc nguyên khối bày hội trường lớn Tương đồng bán thần hồ chí minh đồng đỏ đúc nguyên khối bày hội trường lớn.

Qúy cơ quan có nhu cầu đúc tượng Bác hồ xin liên hệ: 0986 847 296