Tượng đôi cá heo bằng đồng dát vàng 24k đẹp tinh xảo

Với kiểu dáng độc đáo, thiết kế đẹp mắt, sang trọng và tinh tế, Linh vật Cá heo bằng đồng được làm thành mô hình quà tặng dát vàng sáng bóng với độ bền màu vĩnh viễn.

Quá trình chế tác sản phẩm đã được tiến hành qua rất nhiều công đoạn kiểm định nghiêm ngặt. Từ lên khuôn mô hình tượng đất cá heo- sau đó là quá trình nung nóng hỗn hợp đồng nguyên chất rót vào khuôn sản phẩm . Cuối cùng là những thao tác chỉnh sửa bằng tay ” Trên đe- dưới búa ” để tạo nên tuyệt tác bên dưới mà các anh chị có thể thấy phía bên dưới.

Mô hình đôi cá heo bằng đồng dát vàng đẹp

Người ta thường tặng cho nhau những món quà với biểu tượng linh vật cá heo dát vàng như một lời chúc đầy ấm áp về niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc.

Cá heo được xem là linh vật, biểu tượng của biển cả. Với sự thân thiện, trí thông minh tuyệt vời, cá heo luôn là người bạn đồng hành của con người – đặc biệt là với những người đi biển.

Tại sao nên lựa chọn tượng cá heo dát vàng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999.
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *