Tượng chân dung bằng đồng dành tặng ông bà, cha mẹ – Quà tặng ý nghĩa

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng diện mạo con người không ai giống ai hoàn toàn 100%. Mỗi người lại có một nét đặc biệt riêng trên khuôn mặt, dáng hình. Chính vì thế từ những chi tiết nhỏ, những sắc thái khác nhau cũng có thể tạo nên những điểm riêng biệt, nhận diện được hình ảnh của người này so với người khác. Và một điều đặc biệt được các nhà tâm lý học chứng minh, bất cứ ai cũng muốn ngắm nhìn hình ảnh của mình, tìm kiếm hình ảnh bản thân đầu tiên trong bức ảnh tập thể.

Nắm bắt được tâm lý đó, Đồ Đồng Việt giới thiệu đến khách hàng sản phẩm quà tặng tượng chân dung. Gửi thông điệp yêu thương tới ông bà, cha mẹ, người thân, bản thân… Để lưu giữ hình ảnh chân dung.

Tượng chân dung dành tặng ông bà, cha mẹ - Quà tặng ý nghĩa

Đặt tượng chân dung bằng đồng tại Đồ Đồng Việt

Tại Đồ Đồng Việt (nơi khách hàng có thể mua đồ đồng thờ cúng) nhận làm tượng chân dung theo nhiều kích thước khác nhau. Tượng bán thân, toàn thân… chất liệu đồng nguyên chất, mạ vàng theo yêu cầu.

Các kích thước tượng bán thân: từ 30cm,35,43,50,60,70cm…Tượng toàn thân bằng tỷ lệ 1/1 hoặc lớn hơn tùy vào chiều cao mỗi người. 

Thời gian đúc tượng chân dung từ 20 – 25 ngày. Khách hàng cung cấp ảnh mẫu thời gian tạo mẫu 7 ngày, sau khi duyệt mẫu chuẩn bị đúc đồng là 15 ngày. Khách hàng sẽ nhận được mẫu thành phẩm bằng đất. Nếu cảm thấy hài lòng thì chúng tôi sẽ tiến hành đúc tượng. Nếu cần thay đổi theo yêu cầu, khách hàng có thể yêu cầu sửa đến khi hài lòng.

Chất liệu đồng: đồng đỏ, thiếc đồng thanh khiết, mạ vàng 24k tăng sự sang trọng cho món quà tặng tại đồ đồng làng đại bái và nhiều làng nghề đồng truyền thống lâu năm.

Dành tặng món quà tượng chân dung ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ

Tượng chân dung dành tặng ông bà, cha mẹ - Quà tặng ý nghĩa

Tượng chân dung là một món quà không bao giờ lỗi thời, cao cấp và sang trọng. Một món quà khác biệt và để lại ấn tượng đối với người nhận quà. Thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của người tặng quà. Chính vì thế đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hàng đầu khiến ông bà, cha mẹ, những người thương yêu cảm thấy được yêu thương nhất. Tượng chân dung còn được dùng để thờ cúng những người đã mất một cách ý nghĩa. Thay cho các bức ảnh truyền thống trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *