Trên bàn làm việc nên đặt đồ đồng phong thủy nào mang lại may mắn

Đồ đồng phong thủy là một trong những sản phẩm phong thủy được lựa chọn đặt trên bàn làm việc nhiều để mang lại may mắn, tài lộc và cầu mong những điều tốt đẹp, thăng tiến công danh sẽ đến. Tuy nhiên, có nhiều loại đồ đồng phong thủy khác nhau, vậy loại đồ đồng nào phù hợp để đặt bàn làm việc? Cùng đồ đồng Việt tìm hiểu:

Đặt linh vật phong thủy may mắn

Linh vật phong thủy may mắn là những con vật mang ý nghĩa may mắn và điềm tốt. Thông thường đây là những con vật theo quan niệm dân gian như tỳ hưu, cóc… Hoặc là những con vật thể hiện ý nghĩa cho sự cố gắng và nỗ lực như ngựa đồng. Nếu bạn mong muốn phát triển, thể hiện bản lĩnh nên chọn ngựa, hổ, rồng. Đây là những con vật tượng trưng cho sức mạnh và sự thăng tiến.

Bạn cũng có thể lựa chọn các linh vật phong thủy theo năm tuổi trong bộ 12 linh vật phong thủy bằng đồng. Đây là những linh vật phong thủy mang lại may mắn và tài lộc khi đặt trên bàn làm việc. Mỗi con vật đều toát lên một khí chất riêng độc nhất. 

Đặt vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc

Vật phẩm phong thủy may mắn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho không gian làm việc. Cùng đồ đồng Việt tham khảo một số mẫu vật phẩm phong thủy may mắn phù hợp đặt bàn làm việc:

Vật phẩm thuyền rồng trở vàng

Thuyền rồng chở vàng là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc. Trong làm ăn, công việc thuyền thể hiện cho khát vọng vươn xa, đi xa hơn trong làm ăn buôn bán, chính vì thế thể hiện được may mắn trong công việc.

Vật phẩm hồ lô bát tiên

Hồ lô bát tiên là một trong những vật phẩm được lựa chọn đặt bàn làm việc nhiều bởi nó thể hiện cho sự may mắn và tài lộc. 

Vật phẩm ấn cửu long

Vật phẩm ấn cửu long là một trong những vật phẩm thể hiện cho sự thăng tiến và phát triển trong công việc. Đây là một trong những vật phẩm phù hợp với công việc làm ăn và mong muốn thăng tiến. Đặt vật phẩm này lên bàn cũng thể hiện cho mong muốn phát triển lâu bền. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *