Tranh sen 3D bằng đồng-Loài hoa đại diện cho dân tộc Việt

Tranh sen 3D bằng đồng dát vàng 24k

Vẻ đẹp thanh cao, hương thơm dịu nhẹ là những từ ngữ dùng để mô tả cho hoa sen. Từ bao đời nay, hoa sen được tượng trưng cho con người Việt Nam. Hoa sen đi vào thơ ca trong cuộc sống: “Trong đầm gì đẹp bằng sen/ Lá xanh bông trắng lại chen nhị vàng” Hay “Hoa sen sao khéo giữ màu/ Nắng nồng không nhạt, mưa dầu không phai”

Với những nét đẹp mà hoa sen mang lại, nó xuất hiện trong nhiều tác phẩm nghệ thuật như tranh, ảnh… Tranh sen 3D bằng đồng, đồng mạ vàng được treo trong nhà, làm quà tặng bằng đồng để tượng trưng cho sự may mắn, thành công. Tại Đồ Đồng Việt (bán đồ đồng thờ cúng) có nhiều sản phẩm tranh hoa sen cho khách hàng lựa chọn:

Tranh sen 3D bằng đồng-Loài hoa đại diện cho dân tộc Việt

Ý nghĩa của sen trong cuộc sống

Vẻ đẹp của hoa sen

  • Sen là loài hoa mang những vẻ đẹp thanh cao, tinh khiết  khi xuất hiện với ý nghĩa “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Chính vì thế mà hoa sen được coi là Quốc hoa của Việt Nam bởi vẻ đẹp tinh khiết cùng hương thơm dịu nhẹ, man mác.
  • Nói hoa sen đẹp nhất? Chắc chắn không. Nói hoa sen thơm nhất? Cũng không phải. Có rất nhiều loại hoa đẹp, thơm hơn sen. Tuy nhiên, hoa sen vẫn được chọn làm Quốc hoa, trở thành biểu tượng của nhiều công ty, doanh nghiệp,… bởi đơn giản rằng hội tụ đầy đủ trong mình những ý nghĩa về nhân sinh cao quý và âm dương ngũ hành.
  • Hoa sen mọc từ bùn nhưng không bị nhiễm mùi hôi tanh của bùn mà luôn phảng phất mùi hương nhẹ nhàng, thanh khiết.

Ý nghĩa của tranh sen 3D bằng đồng

  • Ý nghĩa của tranh hoa sen bằng đồng Tại đồ đồng Việt cung cấp các sản phẩm tranh hoa sen bằng đồng với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn đặt trên bàn làm việc, mang lại những may mắn, tránh được những phong thủy xấu.
  • Tranh hoa sen bày trong nhà còn là biểu trưng cho những ý nghĩa cao đẹp đó là sự no đủ – giàu có cho gia đình. Tranh sen cũng là một loại hoa thể hiện cho tinh thần vươn lên trong mọi hoàn cảnh, đức tính chính trực trong bất cứ môi trường nào.
  • Hoa sen còn đại diện cho  ý nghĩa về sự phát triển, sự sinh sôi nhiều con cháu, điều lành tới điều dữ đi. Bởi vậy tranh hoa sen được trưng cho gia đình Việt với mong muốn con cháu đời đời khỏe mạnh, cuộc sống gia đình thịnh vượng, sức khỏe gia chủ ngày càng dồi dào, khỏe mạnh, không bệnh tật và tạo sự hài hòa, sang trọng cho ngôi nhà.
  • Tranh hoa sen mạ vàng còn giúp nhấn mạnh hơn về bức tranh, tạo điểm nhấn trang trí cho không gian nhà ở.  Tranh hoa sen mạ vàng phù hợp với quà tặng bằng đồng cho sếp, đồng nghiệp, bạn bè, đối tác nước ngoài để giới thiệu về văn hóa Việt Nam.

Vị trí treo tranh hoa sen khoe sắc phù hợp

Nên treo tranh hoa sen khoe sắc tại phòng khách của gia đình để tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà và gia chủ. Tranh treo theo hướng Nam, tây Nam sẽ mang lại tài lộc và may mắn, bởi hướng này phù hợp với tài lộc của gia đình.

Tranh hoa sen không những đẹp mà còn mang những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy khi treo trong nhà. Tranh 3D hoa sen bằng đồng tạo cảm sắc nét hơn cho bức tranh. Đến ngay đồ đồng Việt để được tư vấn bức tranh phù hợp nhất và chọn mua đồ thờ vĩnh tiến cho không gian gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *