Top những bức tranh phong thuỷ tài lộc đẹp và ý nghĩa nhất 2022

Đối với bất kỳ ai trong chúng ta, ngay cả với những con người gai góc, khô khan nhất, nghệ thuật luôn là một thứ gia vị cuộc sống không thể thiếu. Đây chính là chất xúc tác khiến cho đời sống có thêm nhiều màu sắc và trở nên phong phú hơn.

Ngoài giá trị về tính thẩm mỹ, mỗi tác phẩm ở bất kỳ lĩnh vực nghệ thuật nào cũng sở hữu một cái hồn rất riêng, từ đó truyền tải những nguồn năng lượng tích cực cho con người. Một trong số đó, nhân vật chính trong bài viết, chính là những bức tranh phong thuỷ tài lộc. Hãy cùng Đồ Đồng Việt tìm hiểu kỹ hơn về tuyệt tác này dưới đây nhé!

Tranh phong thuỷ tài lộc mang lại giá trị thế nào?

Đối với nhiều gia đình tại Việt Nam, phong thuỷ, hay một số yếu tố tâm linh khác vô cùng được coi trọng. Chính vì vậy, việc sở hữu những đồ vật mang tính phong thuỷ trong không gian sống, địa điểm làm việc là việc vô cùng quan trọng và gần như không thể thiếu. Bên cạnh tranh phong thuỷ tài lộc, có thể kể đến một số sản phẩm như:

Tranh phong thuỷ tài lộc mang lại giá trị thế nào?

Tranh phong thuỷ tài lộc mang lại giá trị thế nào?

– Ảnh phong thủy

– Tranh may mắn

– Thuyền buồm phong thuỷ

– Trang sức phong thuỷ

Những bức tranh treo tường phong thủy vẫn luôn được ưa chuộng nhờ sự đa dạng trong thiết kế, chất liệu. Bên cạnh đó, giá thành chi trả cho những mẫu tranh tài lộc, tranh phong thuỷ đẹp cũng vô cùng hợp lý, có nhiều lựa chọn từ giá rẻ đến cao cấp.

Ngoài ra, việc lắp đặt, treo tranh chắc hẳn cũng đơn giản hơn hầu hết những sản phẩm phong thuỷ khác, khi chỉ cần đặt trên tường, vị trí mà không ảnh hưởng gì nhiều đến kích thước không gian sống. Không những vậy, những bức tranh phong thủy đẹp cũng sẽ giúp cho nội thất nhà cửa, nơi làm việc trở nên có thẩm mỹ và đặc sắc hơn rất nhiều.

Tranh phong thuỷ mang đến năng lượng vô cùng đặc biệt

Tranh phong thuỷ mang đến năng lượng vô cùng đặc biệt

Ngoài những bức tranh ý nghĩa về khía cạnh dùng để trang trí, dĩ nhiên điều mà khách hàng quan tâm hơn cả, chính là những ý nghĩa tranh phong thủy. Với mỗi mẫu tranh phong thủy tài lộc, nội dung truyền tải thông qua các hình ảnh sẽ khác nhau.

Tuy vậy, tựu chung lại, việc thiết kế, chế tác, vẽ tranh phong thủy sau cùng vẫn có mục đích để mang đến nguồn vượng khí dồi dào và năng lượng tích cực cho các gia đình. Nếu các bạn muốn tìm hiểu về những mẫu tranh phong thủy treo phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay, hãy cùng Đồ Đồng Việt đến với những phần tiếp theo của bài viết.

Những mẫu tranh phong thủy treo phòng khách được yêu thích

Những mẫu tranh phong thủy treo phòng khách được yêu thích

Những bức tranh phong thủy đẹp nhất và được ưa chuộng trong năm nay

Nhiều người thường có thắc mắc rằng phòng khách nên treo những tranh gì, hay tranh phong thuỷ tài lộc có nên treo ở phòng khách không. Có thể khẳng định, trong không gian sống, chắc chắn phòng khách là nơi phù hợp để treo nhiều loại tranh tranh phong thuỷ đẹp nhất. Điều này cũng không có gì khó hiểu khi đây là không gian rộng rãi và nên được làm đẹp nhất trong nhà.

Việc trang trí tranh treo tường phong thủy sẽ mang đến rất nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ, để khi những người trong nhà sinh hoạt trong không gian này, hay khách đến nhà thì đều cảm thấy ấn tượng và dễ chịu. Ngoài ra, đây cũng là vị trí có nguồn sinh khí tự nhiên và năng lượng tốt nhất trong nhà, treo tranh tài lộc ở đây sẽ phát huy được tối đa năng lượng tích cực, đẩy lùi năng lượng xấu.

Tranh phong thuỷ tài lộc mang lại cả giá trị về thẩm mỹ

Tranh phong thuỷ tài lộc mang lại cả giá trị về thẩm mỹ

Hãy cùng đến với những bức tranh treo phòng khách ý nghĩa và được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Các mẫu Tranh Đồng bán chạy nhất năm 2022 tại Đồ Đồng Việt:

Tranh phong thuỷ treo phòng khách hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là hình ảnh phong thủy đẹp mắt, nhiều sắc màu và là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng. Bức tranh thể hiện mong cầu tiền tài sinh sôi nảy nở, chức vụ thăng tiến, vươn lên làm người đứng đầu như những vị vua chúa thời xa xưa.

Tranh treo trong nhà phong thuỷ cá chép

Tranh phong thuỷ tài lộc cá chép thường là những bức tranh chín con cá chép – cửu ngư đồ, cửu ngư quần hội. Hoặc một dòng tranh khác chỉ có hai con là tranh song ngư. Bức tranh này thường được các gia chủ làm việc trong giới kinh doanh yêu thích.

Tranh treo trong nhà phong thuỷ cá chép

Tranh treo trong nhà phong thuỷ cá chép

Nguyên nhân do chúng là biểu tượng cho sự giàu sang, sung túc vĩnh cửu, lâu dài, cũng như mang đến sự may mắn, thuận lợi trong việc thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp phát triển và thăng hoa.

Tranh phong thủy hoa đào

Thấy hoa đào là thấy mùa xuân. Bức tranh phong thuỷ đẹp mắt, tươi sáng với hình ảnh cây hoa đào ám chỉ mong muốn một năm mới tràn trề tài lộc, đẩy lùi vận xui và những điều đen tối của năm cũ.

Tranh phong thủy hoa đào

Tranh phong thủy hoa đào

Tranh phong thủy treo phòng khách cây tre, cây trúc

Hình ảnh cây tre, cây trúc dường như đã quá quen thuộc và được sử dụng qua quá nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau. Và dĩ nhiên, ý nghĩa phong thuỷ của bức tranh này cũng là thể hiện một ý chí quật cường, bất khuất, mạnh mẽ và vững vàng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tranh phong thủy treo phòng khách cây tre, cây trúc

Tranh phong thủy treo phòng khách cây tre, cây trúc

Một số dòng tranh phong thuỷ tài lộc khác

Ngoài những mẫu tranh phong thuỷ đẹp kể trên, một số dòng tranh khác cũng mang những biểu tượng, hình ảnh vô cùng sâu sắc khác có thể kể đến như tranh phong thủy tài lộc bát mã truy phong, tranh sơn thủy, tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió hay tranh vinh quy bái tổ,… Mỗi bức tranh đều sở hữu những hình ảnh phong thủy đẹp cả về mặt thẩm mỹ, cũng như cả ý nghĩa sâu sắc bao hàm trong đó.

Mong rằng những thông tin xoay quanh tranh phong thuỷ tài lộc mà Đồ Đồng Việt chia sẻ có thể giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về loại hình nghệ thuật này, từ đó sẽ có thể chọn mua được những bức tranh phù hợp nhất cho không gian sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *