Chi tiết sản phẩm
Tranh Mặt Trống Đồng Mạ Vàng 24K ĐK 40cm thuộc sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu không có sẵn. Riêng mặt trống được chạm toàn bộ thủ công bằng tay (cho đường nét nổi hơn, đều và đẹp hơn), không dập khuôn cốt như hàng thường, đồng dày 8rem đến 1 ly tùy vào yêu cầu của khách hàng.
Thông thường với đường kính 40cm thì đồng chỉ cần dày 8 rem là đạt về độ phẳng và đường chạm gẫy gọn không móp, không cong vênh, trong khi đó hàng thường chỉ được 6 rem (0.6 ly).
Mặt trống đồng được mạ vàng theo phương pháp điện ly nhúng trong bể, vàng 24k sẽ bám vào bề mặt với độ dày đạt tiêu chuẩn trong ngành mạ để sản phẩm không bị mờ hay mất nét, cho độ bền cơ học của mặt trống đồng mạ vàng 24k rất cao, độ bền màu gần như vĩnh cửu.
Mời quý khách tham khảo các sản phẩm tranh mặt trống đồng mạ vàng của Đồ đồng Việt TẠI ĐÂY