Tranh linh vật phong thủy mạ vàng tại Vua quà vàng King Gold Art

Phong thủy luôn là mối quan tâm của nhiều gia đình, vì thế việc lựa chọn cách trang trí, vật phẩm, linh vật hợp vận mệnh sẽ mang lại những điều lành, tránh dữ cho gia chủ. Ngoài ra, những bức tranh linh vật phong thủy còn mang ý nghĩa cát tường, may mắn, tài lộc cho gia đình.

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà tặng phong thủy nào cho người thân bạn bè, đối tác hay cấp trên, dưới đây là gợi ý bộ sưu tập tranh linh vật phong thủy độc đáo và ấn tượng nhất dành cho bạn.

Tranh rồng phú quý mạ vàng đẹp tinh xảo

Tranh rồng mạ vàng là sản phẩm độc đáo của các nghệ nhân King Gold Art. Rồng thể hiện trong các hợp thể nghệ thuật với đường nét uyển chuyển, tinh tế, bố cục hoàn chỉnh, phong cách độc đáo.

 Rồng vàng phú quý-  biểu tượng cao quý, quyền uy. 

Treo bức tranh dát vàng rồng phú quý trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp khai vận cát tường, tăng cường năng lượng cho trong đường công danh và cuộc sống.

Vị trí đặt tranh rồng phú quý phù hợp nhất là trong phòng khách. Vì phòng khách là nơi nguồn khí từ bên ngoài vào trong đầu tiên, vậy nên việc có một linh thú trấn giữ phòng khách sẽ đảm bảo ngôi nhà của bạn không bị âm khí hoặc những nguồn khí xấu trấn yểm.

Bức tranh rồng vàng đẹp tinh xảo từng chi tiết

Tranh linh vật chuột vàng

Bức tranh với những đường nét tinh xảo được chế tác hoàn toàn bằng thủ công từ những nghệ nhân tài ba của King Gold. Bối cảnh bức tranh có màu sắc sang trọng kiểu dáng độc đáo, từ chất liệu cao cấp phù hợp để tặng đối tác, cấp trên.

Tranh quà tặng chuột vàng phong thủy làm quà tặng khách hàng, quà đối ngoại

Xem thêm:

Tranh dát vàng 24k của King Gold Art gây sốt thị trường quà Việt

Vua quà tặng vàng cho doanh nhân Việt nam – King Gold Art

Tranh ngựa dát vàng 24k

Đây là món quà phong thủy vô cùng ý nghĩa dành cho doanh nhân, sếp, cấp trên độc đáo. Theo chuyên gia phong thủy đánh giá ngựa là biểu tượng sự khỏe khoắn tài lộc và sự thành công trong kinh doanh, thăng tiến trong công danh sự nghiệp.

 

Mẫu tranh ngựa dát vàng món quà tặng ý nghĩa cho doanh nhân

Vật phẩm phù hợp để bày trí trong phòng bàn làm việc, phòng khách mang đến sự thịnh vượng, may mắn. Đặc biệt tranh ngựa dát vàng có mẫu tranh Mã đáo thành công được nhiều doanh nhân ưa chuộng.

 

Tranh mã đáo thành công thích hợp làm quà tặng khai trương hồng phát

Trong kinh doanh hình ảnh ngựa rất được ưa chuộng vi đây là biểu tượng của sự khởi đầu suôn sẻ, mã đáo thành công trong mọi công việc, phù hợp để tặng đối tác, tặng sếp để duy trì mối quan hệ bền chặt.

Tranh linh vật chó mạ vàng

Đây là hình ảnh gần gũi với con người thể hiện sự trung thành là món quà độc đáo để tặng sếp cấp trên.

 

Tranh linh vật chó mạ vàng thể hiện cho lòng trung thành

Đặc biệt tranh linh vật chó vàng cực kỳ phù hợp với gia chủ tuổi tuất. Vật phẩm này phù hợp để bài trí phòng khách, để bàn hoặc tủ trưng bày, sưu tập mang đến nhiều may mắn, phước lành, bình an cho gia chủ.

 

Trên đây là bộ sưu tập tranh linh vật vàng độc đáo và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Hy vọng rằng qua bài viết này khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về món quà tặng người thân, bạn bè cấp trên….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *