Tranh hoa hồng mạ vàng làm quà tặng cao cấp cho sếp nữ

Hoa hồng từ trước đến nay luôn được phái nữ yêu thích bởi vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và ý nghĩa của chúng. Từ đó King Gold Art đã chế tạo nên bức tranh hoa hồng mạ vàng 24k sang trọng làm quà tặng cao cấp cho sếp nữ trong các dịp như sinh nhật, 8/3, kỷ niệm v.v… Mời bạn cùng tìm hiểu về ý nghĩa của sản phẩm này nhé!

 Ý nghĩa của tranh hoa hồng phong thủy

Bức tranh hoa hồng mạ vàng này có thể xua đuổi khí xấu, mang lại những nguồn năng lượng mới mẻ, tốt cho gia chủ và mang lại sự bình an. Bông hồng to đang hé nở, cùng nhành lá và nụ hoa đang chúm chím hé nợ như tượng trưng cho nét đẹp chín muồi, thuần khiết của người phụ nữ.  Ngoài ra treo tranh hoa hồng còn giúp cho trí tuệ thông suốt, tạo được nhiều cảm hứng mới trong công việc và cuộc sống thường ngày bởi căn phòng sẽ như được bừng sáng vậy

Tranh hoa hồng thiết kế đẹp tinh xảo

Trong phong thủy hoa sẽ đem đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Loài hoa này là biểu tượng của tình yêu, sức sống mãnh liệt, hạnh phúc. Từng bông hoa đều được làm tỉ mì từ những cách hoa uốn và dát vàng một cách tinh xảo, được đúc nổi nên bức tranh vô cùng sinh động và chân thực. Với món quà này sẽ bày tỏ được sự quan tâm và tình cảm của mình đến sếp dễ dàng hơn và tạo được ấn tượng tốt.

 Lý do nên chọn tranh hoa hồng mạ vàng của King Gold Art

Không chỉ riêng tranh hoa hồng mạ vàng mà rất nhiều quà vàng đều có tại King Gold Art và được chế tác hoàn toàn thủ công bởi những bàn tay khéo léo của người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt các nguyên liệu chế tạo sản phẩm luôn được chọn lọc tốt nhất để làm ra món quà đẹp tinh xảo nhất.

Vậy bạn hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm tại King Gold Art để có những ưu đãi tốt nhất nhé.

 

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *