Tranh gà vàng 24k,tranh đồng gà trống 3d vàng lá

Tranh gà vàng 24k,tranh đồng gà trống 3d vàng

Chất liệu: vàng lá 24k Kích thước: 27x33cm Khung gỗ,mặt kính,nhung sang trọng Nhận chế tác quà tặng mạ vàng đẹp làm cho đối tác khách hàng,sự kiện,quà tặng phong thủy 2017 Tranh dùng làm quà tặng có thể là tranh gà trống, tranh đàn gà hoặc tranh đôi gà trống mái thể hiện sự hạnh phúc no đủ, phú quý, giàu sang. Chủ nhân tuổi Sửu và tuổi Tỵ có thể treo tranh để phát tai phát lộc trong năm 2017.

Tranh gà vàng lá năm Đinh daayuj 27x34cmtinh xảo
Tranh gà vàng lá năm Đinh daayuj 27x34cmtinh xảo
giadinhnhaga
tranh vàng lá 3d

Bức tranh vàng lá hình gà trống biểu tượng phong thủy 2017 đẹp,quà tặng tranh đinh dậu Tranh gia đình nhà gà bằng vàng lá cao cấp

Treo quà tặng mạ vàng tranh gà trống 

tranh gà trống trong phong thủy thường được sử dụng khá phổ biến vì nó có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà của gia chủ hoặc giải trừ “đào hoa sát”, xóa bỏ tính cách lăng nhăng của chồng (vợ) và tránh bị tiểu nhân đâm sau lưng. Hơn nữa, tranh gà trống bài trí trong nhà sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Trong tranh gà trống mạ vàng chỉ nên có một con gà trống thôi, và cũng kiêng kị một điều nữa là bạn cũng không nên treo cùng một lúc hai quà tặng mạ vàng bức tranh gà trống như vậy, vì thường thì tính gà trống rất ham đấu chọi, nếu có từ hai con trở nên sẽ dẫn đến đấu đá nhau, kị nhau và không tốt cho gia chủ. Theo phong thủy thì phương vị của gà là hướng Tây, hướng này rất tốt cho gia đình bạn khi treo tranh. Nếu bạn treo nó ở hướng Đông của ngôi nhà thì sẽ hay gặp phải xui xẻo bởi hướng Đông kị với tranh gà.

  • Địa chỉ 1: Số 235 Lê Duẩn – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Địa chỉ 2: Số 99 Đường Cầu niệm – Q.Lê Chân – Hải Phòng
  • Điện Thoại: 04 66834 296 – 0986 847 296 – 0969 458 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *