Tranh đồng vinh quy bái tổ mạ vàng 24k treo phòng thờ

Đặt tranh vinh quy bái tổ treo phòng thờ

Vinh Quy Bái Tổ được mô tả vơi một đoàn rước long trọng với cờ và trống báo tin vị tân khoa đã đạt được thành công trở về báo đáp nơi mình sinh ra. Vinh Quy Bái Tổ là hành động thể hiện truyền thống hiểu thảo, uống nước nhớ nguồn của ông cha ta bao đời nay…

Ý nghĩa tranh đồng mạ vàng Vinh Quy Bái Tổ

Tranh vinh quy bái tổ được nhiều quan chức mua về treo tư đường họ,nhà thờ tổ hoặc treo phòng thờ gia tiên là một bức tranh mang ý nghĩa” uống nước nhớ nguồn” bái về tổ tiên đã sinh thành và công lao dưỡng dục để con cháu thành đạt.

Tranh vinh quy bái tổ đồng vàng liền tấm mạ vàng 24k 197cm
Tranh vinh quy bái tổ đồng vàng liền tấm mạ vàng 24k 197cm

Xã hội Việt Nam từ xa xưa đã gắn liền với nông nghiệp và  văn hóa xóm làng cũng bắt đầu từ đó. Mọi người trong làng thường có mối liên hệ khá thân thiết do đó mà việc con cái thành đạt trở về quê là điều giúp những bậc sinh thành nở mày nở mặt với mọi người trong làng. Trước kia, việc thi cử khó khăn, ba năm mới có một khoa, số sĩ tử được chấm đậu không nhiều, nên các vị tân khoa khi vinh quy bái tổ được đón rước rất trọng thể.

Tranh vinh quy bái tổ treo phòng thờ gia đình 120x230cm
Tranh vinh quy bái tổ treo phòng thờ gia đình 120x230cm

Chất liệu chế tác tranh vinh quy

Tranh đồng  Vinh Quy Bái tổ là một dòng tranh dân gian thường được những người kinh doanh hay thành công treo trong nhà vừa như một cách để báo hiếu cha mẹ, mang thanh danh về cho gia đình, thể hiện được truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam ta. Tranh thường làm từ đồng mạ vàng có giá trị cao, được làm kỹ và chạm khắc nhiều nét tinh xảo cầu kì bởi bàn tay của các nghệ nhân.

Kích thước: 120x230cm

Chất liệu: đồng vàng tấm chạm khắc tinh xảo, mạ vàng 24k cao cấp

Khung gỗ,đục chạm,bọc đồng họa tiết

Sản phẩm được chế tác bởi các nghệ nhân Đồ đồng việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *