Top 4 sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng đồng bán chạy nhất năm 2018

Bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng, cội nguồn của gia đình. Khu vực thờ cúng có thanh tịnh, trang nghiêm, đồ thờ có đầy đủ, cẩn thận thì việc hương khói tổ tiên mới tốt nhất. Mang lại những điềm tốt cho gia đình, được gia tiên phù hộ, bảo vệ tốt nhất. Trong phong thủy thờ cúng, chọn đồ thờ cúng hết sức quan trọng. Trong đó cần chú ý đến các thông tin:

Năm 2018, sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng đồng vẫn luôn là danh mục được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Điều này đồng nghĩa với việc có nhiều sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng lợi dụng thâm nhập thị trường. Cùng Đồ Đồng Việt tìm hiểu các bộ đồ thờ cúng bằng đồng được lựa chọn nhiều nhất. Lưu ý khi chọn đồ thờ cúng:

1, Bộ đồ thờ cúng bằng đồng mạ vàng

BOTAMSUMAVANG

Vàng luôn là chất liệu tạo nên vẻ đẹp bóng bẩy và chất lượng cho sản phẩm. Các sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng đồng mạ vàng vẫn luôn là tâm điểm cho gian hàng bán đồ đồng thờ cúng trên thị trường. Hãy lựa chọn ngay những mẫu đồ thờ cúng mạ vàng giúp không gian thờ trở nên sang trọng và ấn tượng hơn bao giờ hết.

2, Bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc

khảm ngũ sắc

Khảm ngũ sắc thể hiện cho sự tinh tế, độc đáo. Từ bao đời này, ngũ sắc thể hiện cho sự quyền quý và sang trọng. Ngũ sắc là 5 kim loại quý hiếm và có độ bền tốt. Sử dụng cho bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc mang đến cho không gian thờ cúng điểm nhấn, đẹp và sang trọng. Giúp trang trí không gian gia đình.

3, Bộ đồ thờ cúng bằng đồng hun giả cổ

đồng hun giả cổ

Nằm trong danh sách 4 bộ đồ thờ cúng bằng đồng được lựa chọn nhiều nhất 2018. Bộ đồ thờ cúng bằng đồng hun giả cổ với màu sắc hướng về phong cách cổ xưa chắc chắn sẽ mang lại cho không gian thờ cúng nét hoài niệm. Tăng tính thẩm mỹ. Và được nhiều người đánh giá cao lựa chọn.

4, Bộ đồ thờ cúng bằng đồng kích thước lớn

Kích thước lớn của bộ đồ đồng thờ cúng lớn là cách tạo điểm nhấn cho không gian thờ. Chính vì thế các sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng đồng kích thước lớn luôn là lựa chọn ấn tượng.

Chọn mua bộ đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu uy tín?

Để chọn mua bộ đồ thờ cúng đảm bảo chất lượng. Với những thiết kế mới, ấn tượng nhất trên thị trường. Liên hệ ngay với Đồ Đồng Việt – 235 Lê Duẩn. Cam kết mang lại cho khách hàng:

– Danh sách bộ đồ đồng thờ cúng đa dạng kích thước, mẫu mã

– Đảm bảo từng hình ảnh chạm khắc chi tiết, tinh xảo

– Được làm từ bàn tay của những nghệ nhân hàng đầu tại làng đúc đồng Đại Bái. Cam kết giữ tinh hoa của sản phẩm đồ đồng tốt nhất.

– Sản xuất tại xưởng, không qua trung gian. Tiết kiệm 10-20% giá thành so với các sản phẩm đồ đồng khác trên thị trường.

– Phát hiện đồng giả, đồng kém chất lượng. Đồ đồng Việt sẵn sàng hoàn tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *