Hệ thống cửa hàng đồ đồng – Công ty Đồ Đồng Việt

Dodong.vn thuộc sở hữu và được điều hành bởi Công ty Cổ phần Đồ Đồng Việt, là một trong những thương hiệu lớn về đồ đồng  và xuất hiện đầu tiên trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam.  sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới về các sản phẩm đồ đồng cho khách hàng bằng mạng trực tuyến kết nối trên toàn cầu.

Đến với hệ thống cửa hàng Đồ Đồng Việt, với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, khách hàng được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm đồ đồng với những hoa văn họa tiết cổ kính,hiện đại và tinh xảo nhất.

Các vật phẩm tại hệ thống siêu thị mang đậm nét văn hóa Việt và có ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy. Được phân loại thành các nhóm sản phẩm để khách hàng dễ dàng lựa chọn các dòng sản phẩm mình đang tìm kiếm.

Qúy khách có thể tìm kiếm google: dodong.vn, đồ đồng việt,Công ty đồ đồng việt,đồ đồng thờ cúng,đúc tượng đồng…và hàng nghìn từ khóa khác đều có thể ưu tiên Đồ đồng việt trên top google.

Với thế mạnh TMĐT trên mạng xã hội,mạng tìm kiếm để quảng bá hình ảnh,sản phẩm là một lợi thế lớn của Đồ đồng việt.

Hình ảnh mặt tiền các cửa hàng Đồ Đồng Việt,logo,nhận dạng thương hiệu trong hệ thống cửa hàng trên toàn quốc:

Xem thêm:

https://dodong.vn/do-dong-dai-bai/ (đồ đồng đại bái)

https://dodong.vn/qua-tang-bang-dong/ (quà tặng bằng đồng)

ĐỒ ĐỒNG VIỆT 235 LÊ DUẨN - HÀ NỘI
ĐỒ ĐỒNG VIỆT 235 LÊ DUẨN – HÀ NỘI
ĐỒ DỒNG VIỆT 99 CẦU NIỆM,LÊ CHÂN,HẢI PHÒNG
ĐỒ DỒNG VIỆT 99 CẦU NIỆM,LÊ CHÂN,HẢI PHÒNG
ĐỒ ĐỒNG VIỆT 9 BẠCH ĐẰNG,P15 BÌNH THẠNH,HCM
ĐỒ ĐỒNG VIỆT 9 BẠCH ĐẰNG,P15 BÌNH THẠNH,HCM
ĐỒ ĐỒNG VIÊT 78 TRƯỜNG CHINH,P12,TÂN BÌNH,HCM
ĐỒ ĐỒNG VIÊT 78 TRƯỜNG CHINH,P12,TÂN BÌNH,HCM

Tại hệ thống dodong.vn các vật phẩm phong thủy được chia làm 5 nhóm sản phẩm chính: Đồ thờ cúng phong thủy, Quà lưu niệm, Tượng Đồng, Vật phẩm phong thủy và Quà tặng doanh nghiệp.

Trong nhóm sản phẩm Đồ thờ cúng phong thủy bao gồm các sản phẩm như: Đỉnh Đồng, Bát Hương Đồng, Hoành Phi Câu Đối, Lư Đồng, Chuông Đồng, Chiêng Đồng, Đồ Thờ Khảm Tam Khí,ngũ sắc dùng trong gia đình hoặc công đức đền chùa,từ đường họ…

  • Nhóm sản phẩm Quà lưu niệm bao gồm các sản phẩm: Chùa Một Cột, Khuê Văn Các, Trống Đồng, Tranh Đồng, Mặt Trống Đồng,sản phẩm bằng đồng mạ vàng cao cấp làm quà tặng vip,quà đối ngoại cấp cao
  • Nhóm sản phẩm Tượng Đồng bao gồm các sản phẩm: Tượng Phật, Tượng Bác Hồ, Tượng Đại Tướng, Tượng Quan Công, Tượng Khổng Minh – Gia Cát Lượng, Tượng Linh Vật, dùng trang trí phong thủy,thờ cúng tâm linh.
  • Nhóm Vật phẩm phong thủy bao gồm các sản phẩm: Tỳ Hưu Phong Thủy, Kỳ Lân, Cóc Ngậm Tiền, Long Quy, Hồ Lô,…mang lại may mắn,tài lộc cho gia đình,công danh sự nghiệp
  • Nhóm sản phẩm Quà tặng doanh nghiệp: Chuyên nhận thiết kế, lên ý tưởng quà tặng cho các doanh nghiệp phù hợp với từng ngành ngề, lĩnh vực kinh doanh,sản xuất theo ý tưởng,đơn hàng

 

Đến với dodong.vn, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên có sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa Việt và ý nghĩa của từng vật phẩm trong phong thủy tư vấn. Mỗi một sản phẩm khách hàng lựa chọn sẽ được cung cấp thông tin giá thành sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kích thước cũng như trọng lượng và chất liệu của sản phẩm.

Hệ thống cửa hàng Đồ Đồng việt luôn quan tâm lợi ích của khách hàng đầu tiên vì thế chúng tôi luôn tạo ra những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm sẽ được công khai giá bán, nguồn gốc xuất xứ để khách hàng có thể dễ dàng so sánh giá thành, chất lượng sản phẩm giữa các làng nghề đúc đồng Việt Nam cũng như các mặt hàng tương tự được bày bán ở các cửa hàng đồ đồng khác.

Đồ Đồng Việt có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có sự am hiểu sâu sắc về văn hóa Việt cũng như hiểu biết về lĩnh vực phong thủy đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong siêu thị luôn lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *