Siêu thị đồ đồng mỹ nghệ đại phát – Đồ đồng dapha đẹp

Đồ đồng là các sản phẩm đang phổ biến trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta. Trong các sản phẩm đồ đồng, có rất nhiều các hãng sản phẩm khác nhau cùng với vô số mẫu mã và chất lượng riêng biệt. Đồ đồng mỹ nghệ đại phát là một trong những hãng sản phẩm đồ đồng đang được thịnh hành, phổ biến nhất hiện nay. Để tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm và các sản phẩm mà đồ đồng mỹ nghệ Đại phát có, chúng ta hãy cùng tiếp tục đọc bài viết dưới đây!

đồng mỹ nghệ đại phát

Đồ mỹ nghệ Đại phát có xuất xứ từ đâu? Đặc điểm là gì?

Đồ mỹ nghệ bằng đồng Đại Phát là các sản phẩm đồ thờ cúng do tập đoàn Đại Phát sản xuất lấy tên giao dịch và thương hiệu đúc vào sản phẩm đồng mỹ nghệ Đại Phát, được sản xuất theo dây chuyền hiện đại bằng máy móc nhập khẩu, công nghệ đúc 3D hoa văn sắc nét tinh xảo, đặc biệt đồ đồng đại phát được phủ lớp một  bảo vệ chuyên dụng trên bề mặt nên không cần đánh bóng thường xuyên trong quá trình sử dụng, luôn sáng bóng.

Tương tự như nhiều thương hiệu đồ đồng uy tín khác, đồng mỹ nghệ Đại Phát hay đồng mỹ nghệ dapha hiện được sản xuất với rất nhiều mẫu mã cũng như đa dạng trong kiểu dáng để khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất. Là một trong những sản phẩm có chất lượng cao nên đồ đồng mỹ nghệ Đại Phát thường có mức giá hơi cao hơn so với các dòng sản phẩm bằng đồng hiện có khác trên thị trường.

Đồ đồng Đại Phát được đúc bằng công nghệ Đài Loan. Đặc trưng của loại đồ đồng này là được đúc trên khuôn máy, sản phẩm có nhiều mẫu hoa văn như: hoa văn rồng chầu, mặt nguyệt cũng như hổ phù.

Bộ sản phẩm đồ mỹ nghệ đồng Đại Phát

Ưu điểm của đồ đồng Đại Phát

Đồ đồng mỹ nghệ Đại Phát đã và đang có vị thế nhất định trên thị trường hiện nay. Dù có rất nhiều các thương hiệu đồ mỹ nghệ bằng đồng khác nhưng các sản phẩm đồ mỹ nghệ bằng đồng Đại Phát luôn được số lượng lớn người tiêu dùng ưa chuộng hơn hẳn nhờ vào có chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng và sự cập nhật mẫu mới không thường xuyên.

Đồ đồng Đại Phát được chạm khắc hoa văn hình 3D nổi tinh xảo, cao cấp nên rất được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Đại Phát được đánh giá là một trong những thương hiệu đồ đồng nổi tiếng nhất ở nước ta. 

Các danh mục sản phẩm của đồ đồng mỹ nghệ Đại Phát

Đồ thờ bằng đồng Đại Phát

Như đã nêu trên, Đại Phát được đánh giá là một trong những thương hiệu đồ đồng thờ cúng nổi tiếng nhất ở nước ta. Đặc biệt, nổi tiếng nhất trong đó là những mẫu đồ thờ bằng đồng Đại Phát đặc trưng được khách hàng ưa chuộng và đánh giá cao về mặt chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm đồ thờ đồng Đại phát rất đa dạng mẫu mã như: đỉnh đồng, lư hương, đèn thờ, chân đèn, hạc thờ,…..

Bộ đồ thờ bằng đồng Đại phát

ĐỈNH ĐỒNG ĐẠI PHÁT

Đỉnh đồng Đại Phát hiện có hai dòng quen thuộc cho người tiêu dùng lựa chọn là:đỉnh đồng dòng 2D và dòng 3D. Thoạt nhìn thì chúng ta sẽ nhận định 2 dòng sản phẩm bộ đỉnh đồng dapha này không có gì khác biệt nhau lẫn về chất lượng cũng như mẫu mã. Tuy nhiên, với những người rành về đồ đồng sẽ nhận ra được dòng đỉnh đồng dapha 3D sẽ có chất lượng cao hơn hẳn.

Đỉnh đồng Đại Phát

ĐÔI HẠC THỜ BẰNG ĐỒNG ĐẠI PHÁT

 Theo quan niệm của người Việt, hạc đứng trên mai rùa có thể hiện ra sự kết hợp hài hòa giữa đất và trời, giữa âm và dương. Hạc thường xuất hiện bên cạnh các vị thần tiên và là biểu tượng của trường thọ. Rùa là linh vật trong tứ linh (long, lân, quy, phụng) là biểu tượng của trường tồn, vĩnh cửu. Hạc đứng trên mai rùa biểu hiện khát vọng trường tồn của người Việt.

Song hạc bằng đồng Đại Phát

ĐÔI ĐÈN THỜ BẰNG ĐỒNG ĐẠI PHÁT

Theo phong thủy, ánh sáng là hình ảnh tượng trưng cho mặt trời và có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc lưu thông các luồng năng lượng. Đèn thờ mang một nguồn năng lượng chí dương khổng lồ quý báu. Chính vì vậy sử dụng đèn thờ trong thờ phụng không những tăng tính dương trong nhà mà còn mang lại nhiều tài vận cho gia chủ.

Đôi đèn thờ bằng đồng Đại Phát

ĐÔI CHÂN ĐÈN BẰNG ĐỒNG DAPHA

Đôi chân có ý nghĩa rất quan trọng, người ta cứ ngỡ rằng chân đèn chỉ có tác dụng đốt đèn, tỏa sáng cho bàn thờ, hoặc để châm hương nhưng đó chỉ là công dụng phụ. Ý nghĩa của đôi chân đèn còn hơn thế nữa. Chân đèn bên trái (hướng Đông) tượng trưng cho hành Dương, tức là mặt trời. Chân đèn bên phải (hướng Tây) tượng trưng cho hành Âm, tức là mặt Trăng.

Đôi chân đèn bằng đồng Đại Phát

Sản phẩm mỹ nghệ – Tượng bằng đồng Đại Phát

Các sản phẩm tượng đồng Đại Phát mẫu mã đa dạng, được tạo tác tỉ mỉ, sống động từng chi tiết.

TƯỢNG QUAN CÔNG BẰNG ĐỒNG ĐẠI PHÁT

Hình tượng Quan Công (hay còn gọi là Quan Vân Trường, Quan Vũ) được cho là biểu tượng cho sự bảo vệ hiệu quả nhất. Đặt tượng Quan Công trong nhà, đặc biệt ở vị trí đối diện cửa trước, vẻ mặt nghiêm nghị của ông sẽ giúp  xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập vào nhà qua cửa. Người ta tin rằng tất cả năng lượng âm đều bị ngăn cản không thể vào nhà nếu có sự hiện hữu của Quan Công.

Tượng Quan Công bằng đồng Đại Phát

TƯỢNG ĐẠI BÀNG

Ý nghĩa: Hình ảnh đại bàng giàu ý nghĩa phong thuỷ được thể hiện trên tất cả các bộ phận của loài chim oai dũng này. Đầu của Đại bàng với đôi mắt tạo nên một phong thái uy nghiêm, chế ngự các tà khí. Cánh Đại bàng tung dài, cao, bay lượn trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, giúp thu hút năng lượng và vận may vào cho nhà. Móng vuốt sắc nhọn của Đại bàng thể hiện cho sức mạnh và sự vững chắc. Do đó, khi dùng hình ảnh đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng tốt dồi dào, giúp luôn dũng mãnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức.

Tượng đại bàng bằng đồng dapha

RẮN HỔ MANG BẰNG ĐỒNG ĐẠI PHÁT

Ý nghĩa: Xưa nay theo quan niệm dân gian thường truyền miệng nếu ra đường gặp rắn thì trong ngày hôm đó sẽ gặp được may mắn. Rắn là động vật lột da để lớn, hàm ý nhằm rũ bỏ những cái khó khăn, sóng gió của năm cũ để tiến lên trong năm mới, đón tài, đón lộc.

Tượng rắn hổ mang bằng đồng dapha

Tranh phong thuỷ bằng đồng Đại Phát

Tranh phong thuỷ cũng là một trong những sản phẩm phổ biến của đồ đồng mỹ nghệ Đại Phát với mẫu mã khá đa dạng.

TRANH TỨ BÌNH BẰNG ĐỒNG ĐẠI PHÁT

Ý nghĩa: Trong quan niệm của người phương Đông trong đó có Việt Nam ta, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu và hạnh phúc. Tứ bình là loại tranh gồm 4 bức tranh. Tranh Tứ Bình là bộ tranh lấy hình ảnh 4 loài hoa làm biểu tượng cho hình ảnh 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông; 4 loại hoa được cắm trong 4 chiếc  “Bình” và 4 chiếc bình lại được đặt trang trọng trên 4 cái kệ, kèm theo một số loại quả và vật dụng nhằm miêu tả  “mùa nào thức ấy”. Ngày xưa, những nơi sang trọng thường treo bộ tranh tứ quý.

Tranh tứ bình bằng đồng dapha

TRANH TỨ LINH BẰNG ĐỒNG ĐẠI PHÁT

Ý nghĩa: Tranh tứ linh là hình ảnh của các linh vật linh thiêng gồm: Long – Lân – Quy – Phụng là những linh vật có sức mạnh phi thường tượng trưng cho hình ảnh trời đất và đại diện cho 4 nhân tố chính gồm: Đất, nước, lửa, gió. Tranh đồng tứ linh được nhiều người mua về treo trong nhà mình như một vật để bài trí theo thuật phong thủy, mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ luôn tới với gia đình mình.

Tranh tứ linh bằng đồng Đại phát

TRANH TỨ QUÝ BẰNG ĐỒNG ĐẠI PHÁT

Ý nghĩa: Trong quan niệm của người phương Đông,  bộ tứ quý là biểu hiện của sự may mắn, phú quý, sung túc.

Tranh tứ quý bằng đồng dapha

Mua đồ mỹ nghệ Đại Phát ở đâu giá thành hợp lý mà chất lượng lại tốt nhất?

Đồ đồng mỹ nghệ Đại Phát đang được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng vì vậy khi quý khách chọn mua hàng cần phải chú ý quan sát, tìm hiểu rõ thông tin trước khi chọn mua.

Đồ Đồng Việt xuất thân từ làng nghề đúc đồng Đại Bái tỉnh Bắc Ninh nổi tiếng với nghề đúc đồng hơn nghìn năm tuổi là một trong những đơn vị bán đồ mỹ nghệ bằng đồng Đại Phát uy tín và chất lượng nhất.

Đồ đồng Việt tôn tròng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đồ đồng Việt chăm sóc khách hàng bằng các dịch vụ tốt nhất và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay với Đồ đồng Việt tại địa chỉ https://dodong.vn/ để nhận được báo giá giá đồ đồng mỹ nghệ Đại Phát và tư vấn chi tiết về sản phẩm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *