Siêu thị đồ đồng việt lớn nhất Hà nội

Siêu thị lớn trong hệ thống 10 cửa hàng của Đồ đồng việt

Siêu thị đồ đồng Việt khẳng định uy tín chất lượng trong từng sản phẩm, là nơi trưng bày những sản phẩm đồ đồng do chính tay các nghệ nhân lâu năm của công ty Đồ đồng Việt chế tác.

Siêu thị đồ đồng Việt 530 đường láng, Hà nội là minh chứng cho sự phát triển của một thương hiệu đồ đồng uy tín tại Hà nội, Sài gòn và cả Việt nam, nơi hội tụ của hơn 3000 sản phẩm đúc đúc tinh xảo, cho tiết và tỷ mỉ được sử dùng nhiều trong các lĩnh vực; thờ cúng tâm linh, trang trí phong thủy, quà tặng cao cấp, nội ngoại thất…

Đây là siêu thị lớn nhất trong các chi nhánh của Đồ đồng việt tại Hà nội, Hồ chí minh, Hải phòng, Vĩnh phúc…đây là nơi để những doanh nhân, doanh nghiệp và những gia đình lựa chọn những món đồ gia bảo cho dòng tộc, truyền thống gia phong. có thể nói siêu thị Đồ đồng việt là nơi để quý vị “chọn mặt gửi vàng” mỗi khi có nhu cầu sử dụng đến những sản phẩm bằng đồng trong lĩnh vực thờ cúng tâm linh, trang trí phong thủy, quà tặng cao cấp, đồ chơi và những sản phẩm tinh hoa được chế tác từ đồng.

Đồ đồng việt là điểm đến của những doanh nhân thành đạt, gia đình, dòng tộc và nơi thỏa mãn nhu cẩu của doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan khi cần sử dụng đến sản phẩm đồ đồng việt.

Đồ đồng việt ” Tinh từ chất, đẹp từ tâm” là triết lý kinh doanh của doanh nghiệp, không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm từ những chất liệu tinh túy nhất, bởi đôi bàn tay khéo léo và tâm hồn nghệ nhân để hướng đến sản phẩm đẹp toàn mỹ từ trong ra ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *