Quà tặng ý nghĩa cho ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2020

Nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa vừa ra đời nhận thấy vai trò của giới công thương trong công cuộc kiến thiết đất nước, ngày 13/10/1945 Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi cho giới công thương Việt Nam. Cũng từ đây ngày Doanh nhân Việt Nam đã ra đời.

Ngày Doanh nhân Việt Nam là dịp để cả nước tôn vinh những đóng góp của cộng đồng doanh nhân đối với sự phát triển của đất nước, hỗ trợ và thúc đẩy doanh nghiệp hội nhập quốc tế sâu rộng. Vậy ngày Doanh nhân Việt Nam là ngày nào? Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc này nhé.

Ngày doanh nhân Việt Nam là ngày nào?

Bắt đầu từ năm 2004, ngày 13/10 hàng năm được chọn làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam”, theo quyết định số 990/QĐ-TTG, Thủ tướng Phan Văn Khải ký ban hành ngày 20/9/2004. Quyết định chọn ngày 13/10 làm “Ngày Doanh nhân Việt Nam” của Thủ tướng Chính phủ là theo đề nghị của các Hiệp hội doanh nghiệp và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Quà tặng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

 

 

Ngày Doanh nhân Việt Nam là dịp để bày tỏ sự tôn vinh, kính trọng, ngưỡng mộ đối với lãnh đạo, sếp hay những vị doanh nhân chân chính mà bạn yêu quý. Bởi vậy, một món quà tặng ý nghĩa, sang trọng trong ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 sẽ giúp bạn gây ấn tượng đặc biệt đến các doanh nghiệp, đối tác, sếp hoặc đơn giản là bày tỏ sự quan tâm đến những người thân, bạn bè của mình đang là doanh nhân.

Quà tặng Doanh nhân tranh vàng phú quý

Quà tặng ý nghĩa ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

Thông thường, Doanh nhân đi liền với hoạt động kinh doanh, kinh tế. Vì vậy những món quà tặng cho ngày doanh nhân Việt Nam phải có chất lương tốt, là sản phẩm cao cấp hoặc những món quà biểu trưng, đồ trang trí văn phòng sang trọng đẳng cấp thì mới có thể gây ấn tượng và làm hài lòng đối tượng nhận quà là những người thành công, sang trọng và đẳng cấp. 

Xem thêm:

Ngày 13/10 trở thành ngày Doanh nhân Việt Nam từ khi nào?

Tranh linh vật phong thủy mạ vàng tại Vua quà vàng King Gold Art

Tượng thuyền buồm xuôi gió cỡ đại mạ vàng

Một số quà tặng sang trọng đẳng cấp thích hợp trong ngày 13/10 như: tranh vàng thuận buồm xuôi gió, bộ tranh tứ quý vàng lá 24k, bình hút tài lộc hồng phúc xuân thiên…  Thuyền buồm phong thủy mạ vàng  có ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió” cũng là quà tặng rất thích hợp…

Nếu bạn đang muốn chọn lựa quà tặng doanh nhân thì hãy nhanh chóng liên hệ với King Gold Art nhé. Tại đây chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm quà tặng chất lượng, cao cấp nhất.

Mỗi sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp và khéo léo nhất. Đặc biệt, chất liệu vàng được sử dụng luôn là chất liệu cao cấp, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *