Quà tặng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, quà vàng cao cấp tặng doanh nhân

Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp quan tâm đến sự kiện Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 và xây dựng chương trình quà tặng cho các khách hàng, đối tác của mình là các doanh nhân, để chúc mừng họ thành công trong sự nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, tặng quà cho doanh nhân cũng đòi hỏi sự chu đáo và cẩn trọng bởi đối tượng nhận quà trong ngày này không phải là đại chúng. Họ là những người có tầm ảnh hưởng và vị thế nhất định trong xã hội nên món quà cũng cần phải có chất lượng tốt, sang trọng và ý nghĩa.

Đồ đồng Việt in gửi đến quý khách hàng một số mẫu quà tặng doanh nhân để quý khách có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn.

Quà tặng mạ vàng cao cấp –  vật phẩm phong thuỷ cho doanh nhân

Xu hướng lựa chọn những quà tặng mạ vàng đang được nhiều người quan tâm nhất. Những món quà tặng vàng cao cấp không chỉ thể hiện tình cảm, giá trị của món quà mà còn thể hiện những ý nghĩa rất lớn. Mạ vàng quà tặng sẽ mang những ý nghĩa phong thuỷ cao, mang lại sự hài lòng nơi người nhận.

Tranh vàng 24k mã đáo thành công làm quà tặng sếp

Với truyền thống của người Á Đông liên quan đến phong thuỷ, vận may và những điều mong muốn tốt đẹp trong cuộc sống thường ngày, hay các hoạt động kinh doanh của các doanh nhân nói chung. Nên trong các giao tiếp xã hội, việc tặng một vật phẩm phong thuỷ trong ngày doanh nhân 13/10 hay các sự kiện trong năm cho đối tác với mong ước người nhận đạt nhiều thành công, may mắn trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Xem thêm:

Ngày 13/10 trở thành ngày Doanh nhân Việt Nam từ khi nào?

Lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Thuyền buồm mạ vàng

Thuyền buồm quà tặng được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các doanh nhân ngày xưa và thời nay thường chọn chiếc thuyền buồm làm logo vì Thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa vào sức gió mang lại nhiều cuộc làm ăn thuận lợi. Thể hiện khao khát mãnh liệt của những doanh nhân muốn được làm chủ vận mệnh mạnh mẽ vươn tới thành công..

Hình ảnh chiếc thuyền buồm đã và đang được giới doanh nhân ưa chuộng. Thuyền buồm mô hình phong thủy là một trong những vật phẩm mang lại tài khí cho gia chủ. Ngoài việc trưng bày cho đẹp. Nó còn kích hoạt thêm cho không gian tài khí hài hòa. Đem lại may mắn trong giao dịch.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k làm quà tặng ngày Doanh Nhân 13/10

Thuyền buồm doanh nhân còn tượng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”. Giúp các cuộc giao dịch làm ăn luôn được tốt đẹp. Chính vì vậy mà các thương nhân Hồng Kong rất thích hình ảnh này và thường chọn nó làm logo. Đây là món quà tặng vàng cao cấp phù hợp để tặng sếp, đối tác quan trọng để tăng cường mối quan hệ lâu dài, bền vững.

Tượng đồng bò tót mạ vàng

Sản phẩm này khắc họa hình tượng một con bò tót dũng mãnh được mạ vàng 24k , đánh bóng đặt trên đế gỗ sang trọng. Đây là một món quà cao cấp mang đến cho chúng ta nhiều sự may mắn, tốt đẹp, công việc thuận lợi hơn. Nó còn là biểu tượng cho sự lên giá, phát triển của thị trường tài chính, là món quà thích hợp cho các nhà buôn chứng khoán hoặc các nhà phân tích tài chính.

Nếu như những món quà trên phù hợp với các doanh nhân Nam, sếp Nam thì các gợi ý sau đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tìm các loại quà vàng để tặng các sếp nữ, doanh nhân nữ.

Hoa sen mạ vàng đẹp tinh xảo

Đây là món quà ý nghĩa thích hợp dành tặng nữ doanh nhân trong ngày 13/10. Hoa Sen là quốc hoa của Việt Nam mang vẻ đẹp thanh tao cao quý dù ở trong môi trường khó khăn vẫn vươn lên tỏa hương khoe sắc.

Hoa Sen cũng chính là hình ảnh của người nữ doanh nhân Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà. Một bức tranh hoa Sen mạ vàng dành tặng cho Mẹ hay Sếp nữ, nữ đối tác sẽ thay bạn gửi đến người phụ nữ quan trọng những tình cảm trân quý của mình.

Nếu bạn đang muốn chọn lựa quà tặng doanh nhân thì hãy nhanh chóng liên hệ với King Gold Art nhé. Tại đây chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm quà tặng chất lượng, cao cấp nhất.

Mỗi sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp và khéo léo nhất. Đặc biệt, chất liệu vàng được sử dụng luôn là chất liệu cao cấp, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *