Qùa tặng đối tác trong và ngoài nước

Quà Tặng Đối Tác Độc Đáo dành tặng các doanh nhân thành đạt hay doanh nghiệp lớn trong nước cũng cần đến món quà đứng với tầm của người đi tặng và người nhận quà, thể hiện sự thấu hiểu, chia sẻ và hợp tác lâu bền trong kinh doanh, hợp tác.

Quà Tặng Cao Cấp Cho Đối Tác Ý Nghĩa ngân hàng, doanh nghiệp, doanh nhân, đối tác người nước ngoài, đối tác Nhật bàn, hàn quốc, Mỹ, Nga, Đức, Pháp, Bỉ, Thụy sỹ…

Qùa tặng đối tác trong nước hay còn gọi là quà đối nội thường được dùng làm quà biếu tặng, quà kỷ niệm dành cho đối tác là doanh nhân, chính trị gia, quan chức hoặc những đơn vị kết nghĩa, là những món quà ý nghĩa và tạo thêm sự gắn kết giữa hai bên.

Qùa tặng đối tác mang đi  nước ngoài ý nghĩa

Tại sao nên lựa chọn những sản phẩm của ĐỒ ĐỒNG VIỆT làm quà tặng đối tác:

Đồ đồng việt là siêu thị quà tặng cao cấp luôn bán sẵn những sản phẩm quà biếu, quà lưu niệm, quà đối ngoại sang trọng và giá trị, chúng tôi sản xuất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với từng sự kiện của khách hàng.

Showroom trưng bày và bán quà tặng đối tác trong và ngoài nước tại hà nội
Siêu thị đồ đồng việt 530 đường láng, chuyên quà tặng đối tác sang trọng
Siêu thị tranh vàng làm quà đối ngoại cao cấp tại 530 Đường láng, hà nội

Tư Vấn Chuyên Nghiệp lựa chọn quà tặng đúng ý nghĩa và phù hợp với từng dịp tặng quà của doanh nhân hay doanh nghiệp để trên bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng truyền thống trong mỗi cơ quan, đơn vị.

Giá Cạnh Tranh và giảm giá khi mua số lượng lớn tại Đồ đồng việt áp dụng mức 5%, 10%, 15%, 20% tùy theo giá trị đơn hàng và sản phẩm.

Giao Hàng Toàn Quốc – với mỗi đơn hàng lớn hay nhỏ tại Hà nội, Hồ chí minh, Hải phòng chúng tôi giao miễn phí, số lượng lớn tại các tỉnh cũng đc giao hàng tận nơi. Nhận Hàng Mới Trả Tiền – Giao Hàng Siêu Tốc.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT 530 ĐƯỜNG LÁNG, HÀ NỘI

78 TRƯỜNG CHINH, P12 TÂN BÌNH, HCM

246 D BẠCH ĐẰNG, P24 BÌNH THẠNH, HCM

565 NGÔ GIA TỰ – HẢI AN, HẢI PHÒNG

Tell: 0969 458 666 , 0969 458 669

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *