Qùa ngoại giao, quà đối ngoại cho đối tác nước ngoài

Qùa đối ngoại dành cho các chính khách

Qùa ngoại giao luôn là dòng sản phẩm cao cấp được chế tác riêng hoặc theo những phiên bản giới hạn số lượng, đặt theo yêu cầu của từng cơ quan, đơn vị, chính khách mục đích sử dụng làm quà ngoại giao, quà đối ngoại mang nét văn hóa Việt và để lại dấu ấn riêng trong mỗi sự kiện.

Những món quà ngoại giao thể hiện rõ thông điệp và phù hợp với từng Nước, quan khách để tạo mối quan hệ gắn kết, hợp tác và thể hiện sự hợp tác lâu bền.

Những món quà ngoại giao thể hiện thông điệp nghìn năm sâu sắc của những chính khách Việt nam 

Bức tượng phật thời nhà Lý

Phiên bản tượng Adiđà thời Lý được Chủ tịch nước Trần Đại Quang lựa chọn là quà tặng Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản.

2. Tranh chùa một cột chế tác từ vàng lá 24k cao cấp, tinh xảo, ý nghĩa, mang thông điệp 1000 năm.

Bức tranh làm bằng tay do KINGGOLD thiết kế dựa trên các biểu tượng của Việt Nam. Chùa Một Cột và hoa sen được làm nổi bật bằng vàng 24k dát mỏng, do thợ thủ công có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, cẩn thận đến từng chi tiết.

Với kích thước nhỏ (khoảng 27×34 cm), bức tranh có giá thấp hơn nhiều so với quy định Quốc hội Mỹ về việc Tổng thống chỉ được nhận quà không quá 375 USD. Đây được xem là món quà lưu niệm ý nghĩa, giúp Tổng thống Obama luôn nhớ tới Việt Nam.

Bức tranh chùa một cột vàng 24k chế tác tinh xảo được Tổng bí thư tặng Obama, thông điệp nghìn năm

Qùa ngoại giao, quà đối ngoại cho đối tác nước ngoài được chế tác từ đồng, đồng mạ vàng, bạc 999,9, vàng 24k cao cấp và ý nghĩa, giá trị nhân văn, truyền tải những thông điệp lớn trong từng món quà tặng.

3. Đầu rồng thời lý thể hiện rõ nét văn hóa, biểu tượng thăng long Hà nội, được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới.

Tượng đầu rồng thời lý mạ vàng được Thủ tướng Nguyễn xuân Phúc tặng tổng thống Mỹ OBAMA chuyến thăm Việt nam

Chiếc đèn dầu Bát Tràng có tên là ‘đèn Hoa Kỳ’ độc bản làm từ gốm Bát Tràng phủ men thanh lưu ly được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc hội đàm tại Nhà Trắng. Chiếc đèn được hoàn thành vào đầu tháng 5, trước khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm Mỹ từ ngày 29 đến 31/5.

Thông điệp nghìn năm của Việt nam được hình thành từ thời đại đồ đồng, đồ đá đã được truyền tải trong sản phẩm đèn dầu để thắp sáng lên ngọn lửa trên tinh thần hợp tác, hòa bình, hữu nghị.

4. Đèn dầu mộc mạc, thể hiện thông điệp thắp sáng những thông điệp lớn

Đèn dầu gốm bọc đồng mạ vàng 24k được thru tướng tặng

Chiếc đèn dầu gốm bọc đồng mạ vàng có tên là ‘đèn Hoa Kỳ’ độc bản làm từ gốm Bát Tràng phủ men thanh lưu ly được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng Tổng thống Mỹ Donald Trump trong cuộc hội đàm tại Nhà Trắng. Chiếc đèn được hoàn thành vào đầu tháng 5, trước khi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm Mỹ từ ngày 29 đến 31/5.

đèn dầu bọc đồng mạ vàng chế tác độc bản

Sản phẩm đèn dầu bọc đồng mạ vàng 24k được chế được kết hợp với 3 nghệ nhân: gốm, đồng, vàng tại Đồ đồng việt.

Qùa ngoại giao, quà đối ngoại cho đối tác nước ngoài

Tượng rồng thời lý đúc đồng nguyên chất, mạ vàng 24k  là những món quà tặng đối ngoại ý nghĩa và giá trị văn hóa Việt nam.

Trống đồng đúc tinh xảo được mạ vàng 24k cao cấp là món quà ý nghĩa Văn hóa Việt

Đơn vị thiết kế, sản xuất quà tặng độc bản theo yêu cầu

Kinggold Siêu thị quà tặng cao cấp dành cho các chính khách dùng làm quà ngoại giao, quà đối ngoại cao cấp, quà lưu niệm dành cho nguyên thủ Quốc gia trên khắp thế giới. Với kinh nghiệm 15 năm chuyên chế tác quà tặng độc bản, quà cho doanh nhân, doanh nghiệp mang đi nước ngoài làm quà tặng đẹp, giá trị văn hóa, truyền tải thông điệp lớn trong những món quà.

Qúy khách có nhu cầu chế tác quà tặng, mua sẵn sản phẩm quà lưu niệm phù hợp cho đối tác, khách hàng, quan chức nước ngoài ý nghĩa và đậm nét văn hóa Việt nam tại

Siêu thị quà tặng cao cấp KINGGOLD.

Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

www.kinggold.vn www.tranhvang24k.com

Call 0969 458 666 – 0969 458 669

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *