Qùa lưu niệm – bằng đồng,mạ vàng cao cấp nhất Việt nam

Qùa lưu niệm – bằng đồng,mạ vàng cao cấp nhất Việt nam

Qua Tang dodong – Quà tặng cao cấp bằng đồng cho những sự kiện như,:Quà tặng sinh nhật, Công ty quà tặng. Cung cấp quà tặng chuyên nghiệp dành cho khuyến mãi, quảng cáo, tặng quà người thân,quà tặng đối tác,khách hàng trong và ngoài nước, quà tặng đại hội đại biểu các cấp… Siêu thị quà tặng lưu niệm, những món quà lưu niệm độc đáo và hết sức ý nghĩa, giá cạnh tranh, liên tục cập nhật sản phẩm, mẫu mã mới cho khách hàng như; khai trương,động thổ,khởi công xây dựng,logo tặng khách hàng,quà kỷ niệm năm thành lập.

mua quà mừng ngày cưới ở đâu
Tranh đồng rồng phượng mừng đám cưới 40,50,60cm làm đồ biểu ông bà
cúp bánh xe mạ vàng
Cúp đồng hình lốp xe là món quà của nhà phân phối lốp cho các đại lý

cupdongthethao70cm

biển tên để bàn giám đốc
Biển chức danh đại biểu quốc hội 16x28cm
tranh đồng hà nội ăn mòn
Tranh ăn mòn khuê văn các hà nội 32x42cm sắc nét làm quà lưu niệm
cột cờ đồng
Cột cờ để bàn làm việc lãnh đạo bằng dồng mạ vàng 24k cao cấp,cao 60cm đế vuông

tranhdongcaocap

tranh đồng phong thủy mạ vàng
Tranh đồng mạ vàng cá rồng phong thủy 22x40cm, 40x60cm bằng đồng trang trí

Xã hội ngày càng phát triển, thu nhập ngày càng tăng thì con người có xu hướng chăm sóc người thân yêu của mình về mặt tinh thần nhiều hơn. Cha mẹ muốn thưởng quà cho con cái, bạn bè muốn mang đến niềm vui cho nhau, đôi lứa muốn tạo bất ngờ cho nửa kia của mình,… tất cả tạo nên nhiều thuận lợi cho lĩnh vực kinh doanh quà lưu niệm. Lợi nhuận cao, số vốn đầu tư lại không phải là quá lớn nên mở shop kinh doanh quà lưu niệm đang là một hướng đi được khá nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp.

Lĩnh vực kinh doanh quà lưu niệm được đánh giá là có rất nhiều tiềm năng bởi đối tượng khách hàng rất đa dạng, không phân biệt tuổi tác, giới tính, từ khách du lịch, giới nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, lứa tuổi teen,… Mỗi đối tượng lại có đặc điểm tâm lý, nhu cầu khác nhau về các sản phẩm quà tặng, khả năng chi trả cũng khác nhau, vì thế chiến lược kinh doanh của mỗi chủ cửa hàng không phải ai cũng giống ai. Người ít vốn thì chủ yếu nhắm vào lứa tuổi teen với những món quà lưu niệm nhỏ xinh, độc đáo; người trường vốn hơn thì hướng tới phục vụ đối tượng dân công sở với nhiều mặt hàng đa dạng như mỹ phẩm, nước hoa, túi xách, ví, dây lưng,…; cao cấp hơn có các shop chuyên phục vụ khách du lịch nước ngoài.
Kiến thức về các loại quà tặng: từ nguồn gốc, xuất xứ, ý nghĩa, cách phối hợp màu sắc giữa các món quà để tạo nên sự hài hòa, xu hướng quà tặng mới,… Nếu shop của bạn hướng đến giới trẻ, bạn nên thường xuyên cập nhật xu hướng quà tặng thông qua các website như kênh 14, zingme, yume, xgame, dienanh,…  Qua các kênh này, bạn dễ dàng thu thập được thông tin về thị hiếu của giới trẻ như những hình tượng mới nhất, những mẫu nhân vật hoạt hình, game mới nhất,… để lựa chọn mặt hàng ăn theo phù hợp. Shop nào thường xuyên có mẫu hàng mới, đi trước các shop khác một bước, sẽ rất hút khách.
Kỹ năng giao tiếp:  bạn cần có kỹ năng giao tiếp tốt, quan sát nhanh để đón ý của khách hàng thích mặt hàng nào, đang cần mua cho ai, từ đó có sự gợi ý phù hợp.  Bạn có thể khéo léo tư vấn cho khách các phụ kiện đi kèm như thiệp, nơ,… để trang trí cho món quà thêm nổi bật và thể hiện được hết những tình cảm mà người mua muốn gửi trao cho người nhận.
Nghệ thuật gói quà: đừng bỏ qua kỹ năng này nhé vì đây là một trong công đoạn quan trọng mà bạn dễ thể hiện được sự sáng tạo cũng như dấu ấn riêng cho shop mình nhất. Bắt đầu với cách chọn hộp đựng quà, bạn cần chọn hộp đựng phù hợp với sản phẩm không chỉ về kích cỡ mà còn về tính chất của sản phẩm. Ví dụ với các món đồ dành cho đôi lứa đang yêu nhau, bạn có thể chọn hộp đựng hình trái tim,…
nguồn http://khoinghiep.hoclamgiau.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *