Quả đào phong thủy mạ vàng làm quà mừng thọ cực ý nghĩa

Đào cũng được biết đến như loại quả đến từ thiên đường bởi xuất hiện trong nhiều truyền thuyết về các vị thần của Trung Quốc. Xuất hiện trong các bữa tiệc mừng thọ, là sản phẩm an lành đem đến bình yên và cầu trường sinh của rất nhiều gia đình phương Đông. Cây đào mang lại rất nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng đặc biệt chính là trái đào. Mời bạn tìm hiểu về ý nghĩa và công dụng của sản phẩm này trong phong thủy nhé.

 Ý nghĩa của quả đào mạ vàng theo phong thủy

Trong phong thủy, quả đào là biểu tượng của sự sung túc, mang đến thịnh vượng. Và một điều đặc biệt nó còn tượng trưng cho sự trường thọ và tuổi xuân, vì chỉ mùa xuân, đào mới ra hoa, kết quả. Theo truyền thuyết, đào là một những loài cây được trồng trong vườn Bất Tử ở núi Thánh và trong khu vườn của Vương Mẫu nương nương, nổi tiếng đến mức Vua khỉ Tôn Ngộ Không thèm khát đến độ phải đi ăn trộm thứ quả này để được trường sinh bất lão… Nên bày đào tiên trong phòng khách sẽ giúp kích hoạt nguồn năng lượng trường thọ trong ngôi nhà gia chủ, quả đào trong nhà sẽ giúp tất cả các thành viên trong gia đình mạnh khỏe, tránh được bệnh tật, tai ương.

Biểu trưng đào tiên cho sự trường thọ

Biểu trưng được làm bằng đồng và bọc lớp mạ vàng 24k nguyên chất nên mang rất nhiều dương khí nên sẽ giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, thu hút may mắn trong công việc. Vậy đây sẽ là món quà vô cùng tuyệt vời để dành tặng cho ông bà và cha mẹ của bạn rồi.

 Địa điểm bán biểu trưng quả đào mạ vàng uy tín

Nếu bạn đang muốn chọn lựa quà tặng quả đào tiên mạ vàng 24k thì hãy nhanh chóng liên hệ với King Gold Art nhé. Tại đây chúng tôi có đầy đủ những sản phẩm quà tặng chất lượng, cao cấp nhất.

Mỗi sản phẩm đều được gia công tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp và khéo léo nhất. Đặc biệt, chất liệu vàng được sử dụng luôn là chất liệu cao cấp, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *