Phong thủy bình hút tài lộc

Ý nghĩa bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc là một vật phẩm phong thủy được cho là mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bình thường được làm bằng đồng, đá quý hoặc thủy tinh và có thể được đặt trong phòng khách, phòng làm việc hoặc nơi làm ăn.

Theo quan niệm phong thủy, bình hút tài lộc có khả năng thu hút và giữ lại tài lộc, hút tài vận từ những nguồn có thể, đồng thời giúp cho không khí trong nhà luôn tươi mát và thanh tịnh. Ngoài ra, bình hút tài lộc còn được xem là biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng.

Tuy nhiên, việc sử dụng bình hút tài lộc chỉ nên được xem như một phương tiện hỗ trợ, còn vận may của mỗi người thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tâm linh, công việc, sự nỗ lực và cách suy nghĩ tích cực.

trang trí

Bình hút tài lộc men xanh thiên lam dát vàng là vật phẩm phong thủy vô cùng sang trọng, đẳng cấp, giúp làm đẹp không gian, hóa giải mọi chướng khí và thu hút nhiều vượng khí, phúc khí tốt lành cho gia chủ.

Sản phẩm được chế tác từ gốm dát vàng sang quý, được thiết kế theo dáng bình hút tài lộc(thân phình to, cổ thắt lại, miêng loe ra) như đang thu hút, tích tụ những năng lượng tốt nhất của vũ trụ, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho chủ sở hữu. Màu men xanh thiên lam trang nhã, thanh tao giúp cho không gian trang trí thêm tươi sáng và sang trọng.

Cách bài trí bình hút tài lộc ra sao?

Bởi bình hút lộc làm từ chất liệu gốm sứ – thuộc hành Thổ nên quý khách có thể đặt ở các góc Thổ – tức hướng Tây Nam để bình phát huy hiệu quả phong thủy tốt nhất. Nếu không có góc thích hợp như thế thì đặt ở hướng Đông Bắc cũng được. Vì bình hút tài lộc có thếp vàng là yếu tố kim loại nên quý khách cũng có thể đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc. Rất hiếm có bình hút tài lộc có sự đa dạng về góc đặt như vậy.

Hiện nay, bình hút lộc được tạo hình, trang trí bắt mắt và trở thành kiệt tác nghệ thuật nên thường được đặt bình hút tài lộc ở phòng khách, phòng làm việc…. để không chỉ gia chủ mà khách tới thăm đều có cơ hội thưởng lãm.

Nếu đặt bình hút tài lộc nơi có nhiều người qua lại, nhìn ngắm thì có một lưu ý: nên dùng miếng vải mỏng đậy miệng bình lại để tránh thất thoát tài lộc. Bên cạnh đó, không đặt bình ở đối diện cửa ra vào hay nơi có gió thổi chính diện, dễ hao tổn phước lành và tiêu tán tài của.

Liên hệ đặt hàng sản phẩm

Tại Hà Nội: 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Hotline: 0969 458 666. 0986 847296

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *