$nbsp;

X

Nội thất phòng thờ

Thi công nôi thất đền thờ Bác hồ,phòng thờ Bác giáp,đền thờ các anh hùng liệt sỹ trường sơn gồm những vật dụng trang trí nội thất như bộ đại tự câu đối,lư hương đồng,đỉnh đồng,hạc đồng,bài vị theo từng nội dung và ý nghĩa của tưng đơn vị theo không gian nội thất.

Nội thất phòng thờ gia tiên trong các gia đình,từ đường,nhà thờ tổ bằng đồng đúc tinh xảo và giá trị sử dụng vĩnh viễn,độ bền màu từ đồng tinh khiết,chế tác thủ công mỹ nghệ.

Nội thất cho các đình chùa,điện thờ và mọi không gian được các nghệ nhân chế tác những sản phẩm từ đồng đỏ,đồng vàng chạm khắc tinh tế đường nét hoa văn,đúc đồng dày dặn và công phu.

Nội thất phòng thờ hay đền thờ gồm nhiều vật dụng bằng đồng dùng trang trí như: Lư đồng,câu đối đồng,hoành phi,bài vị,tượng đồng và nhiều vật dụng để trưng bày trên bàn thờ và không gian trong mỗi phòng hoặc bàn thờ mỗi đơn vị.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực trang trí nội thất cho từ đường họ,đình chùa,đền thờ,đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ trên khắp cả nước, Đồ đồng việt cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất,uy tín lâu dài và bảo hành dài hạn cho những sản phẩm công ty chế tác.

nha-tho-to-trang-tri

thi-cong-noi-that-tu-duong

trang tri phong tho bac ho tai vung 4 hai quan

trang tri phong tho bac ho tai vung 4 hai quanhướng dẫn bày đỉnh đồng ngũ sắc,đồ thờ cúng cao cấp hướng dẫn bày đỉnh đồng ngũ sắc,đồ thờ cúng cao cấp[/caption]