Nên tặng quà gì để tạo ấn tượng tốt với đối tác nước ngoài

Một món quà lưu niệm mạ vàng sang trọng và được thiết kế kèm hoa văn họa tiết truyền thống của dân tộc chính là cách để tạo ấn tượng với đối tác và khách hàng ngoại quốc. Vừa thể hiện niềm tự hào về đất nước và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp lâu dài của hai bên. Mời bạn tham khảo một số mẫu quà tặng được yêu thích tại King Goal Art dành cho đối tác nước ngoài nhé !

 Trống đồng mạ vàng đẹp tinh xảo

Từ xưa đến nay, trống đồng là biểu tượng thiêng liêng cho nền văn hóa Việt Nam. Với nhiều họa tiết khác nhau rất đa dạng và tinh xảo trên trống đã giúp chúng ta có thêm sự hiểu biết về đời sống văn hóa của người xưa phản ánh đầy đủ những hoạt động cộng đồng như lễ hội, săn bắn…tạo nên bản sắc dân tộc của người Việt.

Trống đồng -bản sắc dân tộc của Việt Nam

Trong phong thủy trống đồng có khả năng sinh khí cực tốt và xua đuổi được những điều xấu, tà ma mang lại ý nghĩa tốt khi để trong phòng làm việc. Trống được các nghệ nhân tỉ mỉ điêu khắc từng chi tiết và bọc lớp mạ vàng 24k vô cùng tinh xảo và sang trọng. Ngoài ra trống đồng còn biểu trưng cho sự mạnh mẽ và quyền lực giúp gia chủ gặp nhiều may mắn thu hút tài lộc.

Tranh vàng 24k chùa một cột Hà Nội

Chùa một cột là di tích lịch sử vô cùng nổi tiếng bởi sự sáng tạo trong kiến trúc cực kì độc đáo và ý nghĩa tâm linh trong cõi Phật. Khi nghe tên là có thể tưởng tượng ra hình dàng của ngôi chùa bởi nó chi có một trụ cột ở trung tâm sẽ nâng đỡ cho gian chùa được làm bằng gỗ quý.

Chùa một cột nổi tiếng bởi kiến trúc

Sự kết hợp giữa kiến trúc độc đáo cùng những hình vẽ, hội họa, điêu khắc của ngôi chùa này trở lên vô cùng đặc biệt. Không những vậy bức tranh vàng còn mang đậm tính dân tộc với lịch sử nghìn năm xây dựng và bảo vệ đất nước qua nghệ thuật và kiến trúc xây chùa.

Tranh mặt trống đồng mạ vàng

Bức tranh được làm hoàn toàn bằng thủ công nên có độ tinh xảo, xắc nét cực kì cao từ các nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Mặt trống đồng được dát lớp mạ vàng 24k rất sang trọng và bắt mắt.

Tranh trống đồng sang trọng, tinh tế

Trong phong thủy mặt trống đồng mang nhiều ý nghĩa tâm linh bởi các họa tiết và hoa văn trên mặt trống đồng sinh khí tốt, được làm từ các vật liệu kim khí như đồng, vàng.. Chính vì vậy nó có khả năng xua đuổi tà ma khí ác nên khi treo trong phòng làm việc, cơ quan vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa đem lại phong thủy tốt giúp công việc trở nên thuận lợi

Trên đây là những sản phẩm mạ vàng được yêu thích tại King Gold Art chúng tôi lựa chọn làm quà tặng đối tác là người nước ngoài. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm chất lượng trong hệ thống của chúng tôi nhé !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *