Mua trầm hương đốt đỉnh thờ ở đâu hà nội

HUƠNG TRẦM ĐỐT ĐỈNH THỜ

Một số lòai dó (tên khoa học Aquilaria), trong quá trình sinh trưởng, do những tác động nào đó, gây ra những “tổn thương/nhiễm bệnh”, lâu ngày cây tích tụ một chất dạng nhựa (dầu), rồi lan dần ra, làm biến đổi các phân tử gỗ, tạo nên nhiều màu sắc (đen, nâu, chàm, xám, … ), nhiều tính chất (cứng, mềm, dẻo, dòn …), nhiều mùi vị (đắng, cay, chua, ngọt, … ), nhiều hình dáng (tròn, xoắn, nhọn, dài, … ), ở nhiều vị trí (thân, cành, rễ) trong cây dó. Đó chính là trầm hương, có tên giao dịch thương mại Quốc tế  Agarwood hay Eaglewood. Trầm hương đúng chất lượng, trầm hương hoang dã tự nhiên luôn là vấn đề được người mua quan tâm.  Trầm hương là sản phẩm quí hiếm và thường bị làm giả hoặc nâng cao quá chất lượng thật. Giá trị trầm hương còn mắc hơn vàng nên ngày càng có nhiều người “ nghiên cứu” để kiếm thêm nhiều tiền từ việc nâng giá trị hoặc làm giả trầm hương thật. . Các loại hương trầm trầm hương miếng, trầm hương bột, chuỗi hạt trầm, bột nhang trầm hương, nhang trầm hương các loại, lò xông trầm hương, lò xông trầm hương trên xe hơi, các loại đế cắm nhang cao cấp,… đặc biệt là trầm hương  hoang dã tự nhiên.

Sản phẩm : TRẦM HƯƠNG  HOANG DÃ TỰ NHIÊN -Đúng chất lượng, phẩm cấp : luôn cung cấp trầm hương đúng chất lượng với từng mức giá khác nhau. -Thấu hiểu các hoạt động tâm linh và giá trị tinh thần của Trầm hương. – Hướng dẫn sử dụng trầm hương đúng cách và tiết liệm – Luôn cầu mong điều an lành đến với mọi khách hàng.

TÁC DỤNG CỦA HƯƠNG TRẦM

Trầm có tác dụng tuyệt hảo đối với sức khỏe con người, theo 3 con đường: xông, uống và ăn.

Trầm trong thiên nhiên có tác dụng khử độc không khí, trừ lam chướng, làm trong sạch môi trường sống. Người xưa biết rõ điều này nên mới tổng kết: “tẩy vũ trụ chi trược”.
Trầm hương dạng thỏi dùng đốt trong lư đồng,đỉnh đồng trên bàn thờ,phòng khách
Trầm hương dạng thỏi dùng đốt trong lư đồng,đỉnh đồng trên bàn thờ,phòng khách
Trầm hương dạng hương thắp trên bàn thờ gia đình,đình chùa,từ đường
Trầm hương dạng hương thắp trên bàn thờ gia đình,đình chùa,từ đường
Trầm hương dạng hương vòng
Trầm hương dạng hương vòng
    Khử uế một cách triệt để Tính chất “tẩy vũ trụ chi trược” có thể đem áp dụng để khử uế. “Khử uế một cách triệt để, ngoài trầm hương không thứ gì giải quyết được”, ông Ưng Viên khẳng định. Và tôi được biết một câu chuyện thú vị. Vào năm 2008, một tàu của Mỹ chở thuê hải sản tải trọng 1 vạn tấn, khi cập cảng Nhà Bè (TP.HCM), cảng vụ phát hiện tàu bị ô nhiễm nặng (mùi hôi thối quá mức), nên không cho phép xuất cảng vì theo quy định quốc tế thì tàu phải được xử lý ô nhiễm mới được rời khỏi cảng. Kỹ thuật khử uế của người Mỹ trên tàu không giải quyết được. Cảng vụ phải mời các chuyên gia của một viện từ Hà Nội vào xử lý cũng không xong. Người phụ trách công việc ở cảng có quen biết với ông Ưng Viên nên mời ông thử xử lý giúp. Ông Ưng Viên đồng ý, với một điều kiện: các thủy thủ phải uống một thứ rượu có pha… nguyên liệu xử lý tàu. Quá khiếp với điều kiện này, nhưng thấy người ở cảng “gương mẫu” uống trước, các thủy thủ cũng uống. Chỉ sau 1 ngày 1 đêm, ông Ưng Viên đã giúp xử lý sạch con tàu bằng hai phương pháp: nửa phun, nửa xông. Các thủy thủ vô cùng kinh ngạc về kết quả trên đã gọi điện cám ơn ông rối rít và vui mừng cho biết sau khi uống thứ rượu đó sáng ngủ dậy trong người lại khỏe ra. Rượu đó chính là rượu pha trầm. Còn thứ nước phun xử lý tàu thì vẫn còn 60 lít họ xin được mang theo. Kể lại câu chuyện này với tôi, ông cười nói: “Tôi cho họ mang về 60 lít nước đó, nhưng chắc chắn họ không thể phân tích được nó có những chất gì”. Phương pháp của ông là di sản gia truyền “Bí mật quân lương và khử uế tàu chiến” của cung đình nhà Nguyễn. Chất liệu căn bản của nó là trầm hương và trà.
Tác dụng tuyệt hảo đối với sức khỏe Trầm có tác dụng tuyệt hảo đối với sức khỏe con người, theo 3 con đường: xông, uống và ăn. Về y lý, hương trầm xông lên có tác dụng điều khí, rất tốt cho sức khỏe. “Xông hương trầm thường xuyên không bị máu đông ở động mạch, phổi không bị nghẽn, xoang không bị viêm, không u bướu, không liệt dương liệt âm lãnh cảm…”, ông Ưng Viên vừa nói vừa đưa tôi tới gần bình xông trầm đang ngát hương. Cái bình xông trầm này do ông cùng 2 kỹ sư người Nhật và Đài Loan nghiên cứu chế tạo, nguyên liệu được lấy bằng thứ cát đặc biệt tại Nha Trang ở độ sâu 20 mét. Bình xông trầm hiện nay trên thị trường có thứ của Nhật, có thứ của Hàn Quốc, có thứ của Trung Quốc, Đài Loan, xông bằng những cái bình ấy có thể giải phóng được 50% hương trầm, còn bình xông của ông có thể giải phóng được 95%.
Ông Ưng Viên tỏ ra bức xúc về vấn nạn sức khỏe do môi trường ô nhiễm hóa chất và thức ăn công nghiệp hiện nay khiến cho các bệnh về hô hấp và tiêu hóa gia tăng. Hai phương thang: Ôn tì bình vị (gồm trầm, xuyên bối mẫu, toàn quy, thăng ma, bạch truật…) và Kiện tì tiêu thực (gồm trầm, xuyên khung, bạch truật, toàn quy, liếu tiếu thảo…) có thể giải quyết triệt để các bệnh này, không tái phát. Các thang “Thanh khí ôn phế”, “Điều huyết dưỡng khí”, “Nhứt dâm cửu dựng”, “Ôn dương cố thận”… như tên gọi của chúng, chữa những bệnh về đường hô hấp, khí huyết, bổ dương… đều dùng trầm làm vị chủ. Ông Viên không coi trọng những bài thuốc “tráng dương”. “Tráng dương” thì nhất thời. “Bổ dương”, “ôn dương” mới là sự bền vững, mà chuyện này thì không thứ gì qua nổi trầm.

Một vài công dụng của trầm hương:

– Làm sạch không khí – Giảm stress, giúp ngủ ngon giấc – Khử mùi hôi, ẩm móc, thuốc lá – Nhiều người còn mua trầm về để đốt trước khi vào nhà mới để lấy may và đặc biệt để khử độc do sơn ở nhà mới – Làm chất định hương trong công nghiệp sản xuất nước hoa và mỹ phẩm cao cấp – Xoa bóp, đặc biệt hiệu quả với các trường hợp đau nhức cơ, dây thần kinh – Sát khuẩn, tiệt trùng – Bôi muỗi đốt, côn trùng cắn, làm dịu vết bỏng, nốt ngứa – Để trong xe ô tô, giúp làm sạch không khí trong xe

 
Đồ đồng việt
Điên thoại:   0969. 458.666
Hotline: 0986.847.296 – 0968.595.185
Đồ đồng quà tặng – www.dodongquatang.vn
Đồ đồng thờ cúng – www.dodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *