Địa chỉ mua quà tặng đối tác kinh doanh cao cấp tại HCM

“Tặng quà là một nghệ thuật“, và với các đối tác kinh doanh thì điều này lại càng đúng! Tìm mua quà tặng đối tác kinh doanh không những truyền tải được thành ý, sự quý trọng mà còn phải khéo léo, tinh tế và không quá phô trương. Hãy cùng tham khảo những bí kíp mà King Gold Art chia sẻ dưới đây nhé

Tại sao cần tặng quà đối tác kinh doanh

Quà tặng giữ gìn và củng cố quan hệ song phương

Trong bất cứ mối quan hệ nào chúng ta cũng cần phải tạo nên những sự gắn bó lâu dài và tốt đẹp. Trong công việc làm ăn càng cần  phải tạo sự gắn kết, thân thiết với đối tác cũng như khách hàng. Quà tặng với đối tác nhằm giúp cho mối quan hệ trong kinh doanh được tốt đẹp và thuận lợi hơn. Đồng thời, người nhận cũng cảm thấy vui vẻ và được coi trọng.

Quà tặng đối tác kinh doanh - Tranh rồng phú quý chất liệu vàng cao cấp
Quà tặng đối tác kinh doanh – Tranh rồng phú quý chất liệu vàng cao cấp

Quà tặng đối tác kinh doanh thể hiện sự tri ân

Món quà tặng doanh nghiệp đối tác tuy không quá lớn nhưng đó là tất cả những gì người tặng gửi gắm đến cho đối tác của mình. Một món quà được đầu tư, chăm chút tỉ mỉ cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và thành công của thương hiệu đó.

Quà tặng là ấn phẩm giá trị hóa thương hiệu

Một món quà tặng đối tác kinh doanh được lựa chọn và đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, đúng với giá trị cốt lõi của công ty và mang ý nghĩa thông điệp chắc chắn sẽ là một cách marketing thương hiệu hiệu quả đến với các đối tác và khách hàng.

Gợi ý món quà tặng đối tác kinh doanh hợp lý

Dưới đây là những món quà tặng đối tác kinh doanh ý nghĩa, hy vọng những gợi ý của King Gold đã bật mí cách chọn quà tặng cao cấp cho doanh nhân, đối tác, khách hàng và bạn bè giúp các doanh nghiệp, cá nhân lấy được lòng đối tác và phát triển hơn trong công việc của mình.

Tranh cá vàng – Gợi ý tặng quà vừa sang vừa ý nghĩa

Bức tranh cá vàng biểu tượng cho sự may  mắn, dư dả, đầy đủ, ấm no, hạnh phúc tràn đầy. Biểu tượng cho Thủy khí, tài lộc dồi dào trong làm ăn buôn bán. Món quà phù hợp để tặng cho đối tác doanh nhân, người làm ăn cầu tài lộc, danh vọng.

Tranh cá chép vàng lá 24k- quà tặng vừa sang vừa ý nghĩa
Tranh cá chép vàng lá 24k- quà tặng vừa sang vừa ý nghĩa

Xem thêm:

Đồ đồng Việt- địa chỉ cung cấp tranh vàng quà tặng đẹp tinh xảo

Quà tặng sếp thăng chức- ấn rồng mạ vàng 24k đẹp tinh xảo

Tranh thuận buồm xuôi gió – món quà may mắn tặng đối tác

Đây được coi là bức tranh dát vàng đáng mua nhất, bởi nó mang ý nghĩa sâu xa đó là việc kinh doanh luôn êm đẹp, không có bất kỳ cản trở nào, mọi sự hanh thông. Thuyền thuận buồm xuôi gió được coi là biểu tượng của Thành công, May mắn.

Bức tranh Thuyền “Thuận Buồm Xuôi Gió” giúp mọi công việc trở lên suôn sẻ, giao dịch, làm ăn buôn bán thuận lợi. Giúp đem đến những tài lộc, công danh, may mắn trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Tranh thuận buồm xuôi gió nền xanh sang trọng
Tranh thuận buồm xuôi gió nền xanh sang trọng
Tranh vàng 24k thuận buồm xuôi gió đẹp tinh xảo
Tranh vàng 24k thuận buồm xuôi gió đẹp tinh xảo

Đĩa vàng chép hoa sen – Biểu tượng ý nghĩa tốt đẹp, may mắn

Đĩa vàng cá chép hoa sen cũng là món quà mà bạn nên cân nhắc để làm quà tặng đối tác doanh nghiệp. Hình ảnh cá chép hoa sen cũng được ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp và may mắn trong nó.

Cá chép được biết đến với truyền thuyết “Cá chép vượt vũ môn hóa rồng”. Vượt qua bao nhiêu khó khăn vất vả, những thử thách để có được vinh quang tươi sáng. Vì thế, cá chép thể hiện cho sự kiên trì, bền bỉ, thành công. Trong đường quan lộ, cá chép còn thể hiện cho sức khỏe, tài lộc, công danh thăng tiến. Chính vì vậy, đĩa vàng cá chép hoa sen rất phù hợp làm quà tặng đối tác, khách hàng.

Đĩa vàng cá chép hoa sen- quà tặng vàng vừa sang vừa xịn
Đĩa vàng cá chép hoa sen- quà tặng vàng vừa sang vừa xịn

Linh vật rồng phú quý – Biểu trưng cho sức mạnh, uy quyền

Linh vật Rồng phú quý là loài vật được xuất hiện trong truyền thuyết. Nó thể hiện cho sức mạnh, sự uy quyền, dũng cảm. Rồng phú quý có tác dụng hô mưa gọi gió, xua tan những năng lượng xấu tạo ra những năng lượng tốt, giúp công việc làm ăn được thuận lợi, công danh tài lộc thăng tiến là món quà tặng đối tác kinh doanh rất hợp lý.

Linh vật rồng mạ vàng 24k bọc hộp kính sang trọng
Linh vật rồng mạ vàng 24k bọc hộp kính sang trọng

King Gold- Vua quà tặng vàng cao cấp

King Gold được coi là đơn vị cung cấp những món quà tặng đối tác ý nghĩa, đảm bảo về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng mỗi sản phẩm. Quà tặng thương hiệu King Gold không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn là món quà tặng độc đáo cho đối tác nước ngoài, góp phần mang nét đẹp và đặc sắc văn hóa đến bạn bè năm châu trên thế giới.

Quà tặng King Gold đẳng cấp và tinh tế theo từng đường nét, hoa văn sang trọng, tinh xảo tới từng chi tiết!

  • Công Ty CP King Gold Việt Nam
  • Trụ sở : 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • King Gold Art : Số 530 Đường láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Website: kinggold.vn
  • Email : [email protected]
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *