Mua một bộ đồ thờ cho bàn thờ dài 197cm gồm những gì

Cách chọn lựa đồ thờ cho bàn thờ gỗ 197cm

Qúy vị đang cân nhắc không biết mua những đồ thờ gì để bày bàn thờ gia đình dài 197c,rộng 81cm cao 127cm tại hà nội,cần mua bộ đồ thờ tam sự hay ngũ sự, màu sắc và kiểu sáng lư đồng như nào cho hợp với không gia trong gia đình,bàn thờ gỗ nào hợp.

Để lựa chọn bàn thờ gỗ 197cm dùng đồ thờ cúng đỉnh đồng cao 60cm đến 65cm gồm: 1 đỉnh đồng,2 chân nến,2 hạc thờ,ngai 3 chén,mâm ngũ quả,lọ hoa,ống nhang…màu đồng vàng sáng,đồng hun màu,đồng chạm khảm cao cấp tùy theo kinh tế của mỗi gia đình để lựa chọn phù hợp.

Cách bày bộ đồ thờ đồng chạm khảm tam khí trên bàn thờ
Cách bày bộ đồ thờ đồng chạm khảm tam khí trên bàn thờ

Cách bày một bộ đồ thờ cúng bằng đồng tam khí gồm

Bộ ngũ sự gồm 1 đỉnh hạc chân nến,đôi đèn điện,lọ hoa,ống đựng nhang,3 bát hương,ngai 3 chén,mâm ngũ quả,đài thờ đồng…

Để mua nhiều mẫu đỉnh đồng cao cấp cho bàn thờ gia đình tại Hà nội,sài gòn,HCM chất lượng tốt nhất hiện nay,Qúy khách qua 235 lê duẩn,hà nội 0986 847 296

Cách bày bộ đồ thờ đồng chạm khảm tam khí trên bàn thờ
Cách bày bộ đồ thờ đồng chạm khảm tam khí trên bàn thờ

Một bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm tam khí đẹp đầy đủ cao 6ocm bày trọn bộ trên bàn thờ 81x197cm tại Hà nội.

Mua một bộ đồ thờ cho bàn thờ dài 197cm gồm những gì: tùy theo từng sở thích cũng như kinh tế từng nhà,có gia đình dùng đỉnh và đôi chân nến, nhưng có nhà dùng cả bộ trọn gói đầy đủ các vật dụng.

Với diện tích bàn thờ gia đình dài 197cm,rộng 81cn,cao 127cm gỗ gụ,gỗ hương hay gỗ mít để dùng bộ đỉnh đồng 60cm là phù hợp và cân đối nhất, tranh tình trạng đặt bộ nhỏ quá sau khi đặt bát hương phía trước bị hút không nhìn thấy đỉnh đồng đâu hoặc nhiều gia đình dùng bộ tam sơn kê 3 bát nhang phía trước lại càng cao bát hương,do vậy đỉnh đồng quá thấy sẽ làm mất cân đối bàn thờ 197cm.

Để được tư vấn mua đồ thờ cúng bằng đồng chất lượng tốt nhất hiện nay. Qúy vị tham khảo qua web https://dodong.vn để xem và tìm hiểu hàng nghìn bộ và mẫu bàn thờ gia tiên  của các gia đình tại Việt nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *