Mua bộ đồ thờ bằng đồng ở đâu uy tín Hà nội

   Showroom đồ thờ bằng đồng lớn nhất Hà nội

   Khi chọn mua một sản phẩm đồ đồng, điều đầu tiên khách hàng quan tâm đến chính là chất lượng. Để đánh giá được chất lượng của các sản phẩm bằng đồng trước tiên cần phải xem chúng được đúc bằng chất liệu gì, đồng đỏ, đồng đen hay đồng thau. Các sản phẩm đồng tại những cơ sở đúc có thâm niên tại các làng nghề đúc đồng nổi tiếng như làng đồng Đại bái … vẫn thực sự tinh xảo, đảm bảo tính mỹ thuật cao mới thực sự xứng đáng với số tiền Quý khách hàng bỏ ra.

 Mua đồ đồng tại Hà Nội địa chỉ nào uy tín và đảm bảo chất lượng sản phẩm là vấn đề nhiều khách hàng thắc mắc. Tại Hà Nội hiện nay có một địa chỉ cung cấp sản phẩm đồ đồng chất lượng cao xuất phát từ làng nghề đúc đồng nổi tiếng Đại bái – Bắc ninh.

Mẫu bộ đồ thờ cúng gia tiên bằng đồng tại Hà nội tốt nhất
Tư vấn cách chọn mua cuốn thư câu đối cho phòng thờ
Bộ đồ thờ cúng gia tiên bằng đồng hun màu giả cổ
Mua bộ đồ thờ bằng đồng đỏ chất lượng tốt

Đồ thờ bằng đồng có mấy loại?

    Đồ thờ đồng có mấy loại: đồng vàng, đồng hun, đồng chạm khảm, đồng ngũ sắc, đồng tam khí, đồng đúc liền đồng đỏ, đồng hun màu…phù hợp với nhiều kích thước bàn thờ gia đình, từ đường họ, đình chùa…

    Các sản phẩm đồ đồng rất đa dạng từ tranh đồng, tượng đồng, lư đồng, đỉnh đồng cho đến các bức hoành phi cỡ lớn bằng đồng, tuy nhiên có thể chia làm hai nhóm chính đó là đồ đồng để trưng bày và đồ đồng thờ cúng.

    Đồ đồng thờ cúng bao gồm những sản phẩm chủ đạo là đỉnh thờ, hạc thờ, đèn thờ, chân nến thờ, bát hương, đĩa, mâm bồng, lọ hoa, đài thờ, chóe thờ, ngai chén, bát biểu… Có nhiều khách hàng lựa chọn mua đồ thờ bằng đồng theo bộ tam sự, bộ ngũ sự tương đối đầy đủ để thay thế cho các loại đồ thờ bằng sứ.

Mua bộ đồ thờ bằng đồng ở đâu uy tín Hà nội tại Đồ đồng việt uy tín 15 năm. Bảo hành sản phẩm dài hạn, lắp đặt miễn phí tại nhà.

Ở xa nhận hàng thanh toán theo tài khoản hoặc chuyển qua nhà xe.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT

 

Hotline:  0969 458 666. 0986 847296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *