Mua bộ đỉnh đồng thờ cúng của Việt nam ở đâu tốt

Chọn đồ thờ đồng Việt nam tốt cho gia đình

Việc chọn lựa đồ thờ bằng đồng do Việt nam để thờ cúng cho gia đình được nhiều gia đình quan tâm,đầu tư số tiền lớn để mua sắm về trang trí bàn thờ trong gia đình,từ đường dòng họ. Tâm lý nhiều gia đình sơ mua phải hàng kém chất lượng đặc biệt là hàng Trung quốc ,đài loan kém chất lượng như hiện nay.

Qúy vị cùng Đồ đồng việt tìm hiểu về dòng sản phẩm đồ thờ Việt nam truyền thống chất lượng tốt hơn nhiều lần đồ đồng đài loan hoặc đồ liên doanh.

Thứ nhất về đồ thờ đồng vàng liên doanh đài loan trên thị trường hiện nay gồm các hãng: Dapha,vĩnh tiến,đức thúy,hung y… về màu sắc đồng vàng nhìn hào nhoáng,long lanh bởi chất liệu đồng thau và mạ lớp phủ bóng bề mặt.

Về chất lượng cơ bản tốt và bền màu khoảng 15 đến 20 năm,màu đồng sáng bóng,họa tiết sắc nét và phù hợp với phong tục thờ cúng người Việt.

Mẫu bộ đồ thờ đồng vàng liên doanh hãng Vĩnh tiến:

Bộ đồ thờ đồng vàng hãng Vĩnh tiến cao 55cm ngũ sự màu sáng bóng
Bộ đồ thờ đồng vàng hãng Vĩnh tiến cao 55cm ngũ sự màu sáng bóng

Bộ đồ thờ đồng Việt nam đúc truyền thống từ đồng đỏ:

Về đỉnh đồng đỏ đúc truyền thống được chế tác từ nguyên liệu đồng đỏ dây điện,đúc đồng bằng phương pháp thủ công,họa tiết nổi,chạm đục tinh xảo,nổi 3d và độ dày 1cm, tất cả các bộ khận được đúc liền khối,không bị chắp ghép như sản phẩm đồng liên doanh các hàng màu vàng sáng.

ưa điểm của đồ đồng việt thờ cúng là độ bền vĩnh cửu,lâu dài,chất liệu đồng thanh khiết,đúc khối,độ dày dặn và bảo hành vĩnh cửu.

Bộ đỉnh ngũ sự đồng đỏ 60cm,trọng lượng 45kg/ bộ,dùng cho bàn thờ gia tiên 81x197cm

Bộ đồ thờ cúng làng nghề đúc đồng đỏ nguyên khối
Bộ đồ thờ cúng làng nghề đúc đồng đỏ nguyên khối

Nên mua đồ thờ cúng Việt nam truyền thống hay đồ thờ liên doanh

Đây cũng là những băn khoăn của rất nhiều gia đình không biết chọn lựa đồ thờ cúng hãng nào,thương hiệu nào,loại gì để dùng vĩnh cửu,bởi đồ thờ cúng tâm linh không mỗi lúc thay đổi được,dùng vĩnh cửu hàng trăm,nghìn năm sau.

Vì vậy để chọn lựa bộ đồ thờ chất lượng việt nam cần mua tại những thương hiệu,công ty uy tín trong lĩnh vực đồ đồng như: Đồ đồng việt, dapha…

Bộ đồ thờ chất lượng tốt nhất năm 2017 chế tác công phu từ đồng đỏ,khảm vàng,bạc,đồng đen,đồng xanh,đồng đỏ
Bộ đồ thờ chất lượng tốt nhất năm 2017 chế tác công phu từ đồng đỏ,khảm vàng,bạc,đồng đen,đồng xanh,đồng đỏ

Qúy vị mua đồ thờ cúng bằng đồng tại Đồ đồng việt sẽ được bảo hành trọn đời,tư vấn chọn kích thước,mẫu mã,giao hàng và lắp đặt tận nơi (với những gia đình tại HÀ NỘI,HCM,HP). Khách hàng ở xa chúng tôi gửi hàng theo xe,giao hàng và nhận tiền,đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng ở xa sự an toàn và uy tín.

Công ty Đồ đồng việt https://dodong.vn  0986 847 296 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *