Mẹo chọn đồ đồng phong thủy tốt, chất lượng nhất trên thị trường

Phong thủy là một yếu tố được người phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng đặc biệt chú ý trong các hoạt động hàng ngày. Phong thủy liên quan đến các vật dụng trong nhà, bàn làm việc, khu vực làm việc… Phong thủy tốt thì mọi việc làm ăn đều thuận lợi và ngược lại. Chính vì thế khi lựa chọn chọn các đồ đồng phong thủy đặt ô tô, trên bàn làm việc, trong nhà nên đặc biệt chú ý. Cùng Đồ Đồng Việt tìm hiểu qua các thông tin:

Mẹo chọn đồ đồng phong thủy để xe oto

Mẹo chọn đồ đồng phong thủy tốt, chất lượng nhất trên thị trường

Đồ đồng phong thủy để xe oto thường là những sản phẩm bằng đồng kích thước nhỏ. Những sản phẩm này để thể hiện cho sự bình an, may mắn, thuận lợi trong kinh doanh. Thể hiện sự an toàn, bình an trong cuộc sống. Một số mẫu đồ thờ phong thủy phù hợp với đặt oto Đồ Đồng Việt giới thiệu đến khách hàng như: Tượng phật Di Lặc kích thước nhỏ, tượng các linh vật phong thủy theo năm tuổi…

Mẹo chọn đồ phong thủy để bàn làm việc

 

Đặt trên bàn làm việc là các đồ phong thủy với mong muốn về may mắn. Phòng kẻ xấu, âm khí xấu cũng như mong muốn thăng tiến trong công danh. Trên bàn làm việc thường đi kèm với đồ đồng thể hiện sự phát triển. Hoặc bạn có thể đặt những đồ đồng phong thủy, con vật thể hiện việc vượt qua khó khăn. Một số đồ đồng gợi ý: Tượng hổ, ngựa, thuyền rồng…

Mẹo chọn đồ phong thủy đặt trong nhà

Mẹo chọn đồ đồng phong thủy tốt, chất lượng nhất trên thị trường

Một số đồ đồng phong thủy đặt trong nhà là những đồ đồng thể hiện điểm nhấn, phong cách của gia chủ. Cầu mong tiền tài, may mắn và những điều tốt đẹp đến. Không những thế, đồ phong thủy đặt trong nhà còn có tác dụng trừ tà ma, đuổi khí xấu.

Một số gợi ý về đồ phong thủy đặt trong nhà: tượng Phật di lặc, bức tranh phong thủy bằng đồng…

Trên đây là một số thông tin về đồ đồng phong thủy đặt bàn, đặt oto, đặt trong phòng khách với kích thước phù hợp. Để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Khách hàng liên hệ Đồ Đồng Việt để có tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *