Mẫu tranh mừng thọ ông bà năm 2020 cho ông bà tuổi 60, 70, 80, 90 tuổi đẹp nhất giá rẻ miễn phí vận chuyển

Tổ chức lễ mừng thọ là tục lệ mang ý nghĩa tinh thần to lớn của người Việt. Đây là một cách thể hiện đạo hiếu của con cháu đối với cha mẹ, ông bà mình. Trong ngày trọng đại này, những món quà ý nghĩa chính là các mẫu tranh mừng thọ thường được mua tặng như một lời chúc, mong ước ông bà, cha mẹ sống lâu hơn để con cháu có cơ hội tổ chức thêm nhiều lễ mừng thọ hơn nữa.

Bức trướng mừng thọ là gì?

Tục mừng thọ cha mẹ, ông bà khi được  60, 70, 75, 80 tuổi không hề xa lạ đối với người Việt Nam. Đây là dịp con cháu được quây quần bên nhau, được xum họp gia đình. Cùng nhau tổ chức nghi lễ khao lão cho ông bà, cha mẹ để thể hiện lòng biết ơn và sự kinh trọng cho trọn vẹn chữ Hiếu.

Trong không khí tận hưởng niềm vui, sự có mặt của những món quà ý nghĩa nhất là các mẫu tranh mừng thọ bằng đồng như một món quà mừng thọ 70, 80, 90 hay 100 tuổi đơn giản nhưng chứa đựng nhiều giá trị tinh thần. Hình ảnh thể hiện trong bức trướng mừng thọ 70 tuổi hay bức trường mừng thọ đẹp khác thường là hình ảnh về sự sum họp gia đình vui vẻ, ấm cúng.

Nhiều bức tranh mừng thọ lại có hình ông lão, bà lão phúc hậu hạnh phúc đứng giữa nhiều con cháu vây quanh. Một số bức tranh khác lại là câu đối, bài thơ hay những chữ Nôm viết lớn để thể hiện nội dung liên quan đến chúc thọ.

Ý nghĩa tranh mừng thọ là gì?

Đạo hiếu của con cháu được truyền tải rất rõ thông qua các mẫu tranh mừng thọ. Lựa chọn những bức tranh mừng thọ có cụ ông, cụ bà hoặc song lão vui đùa cùng đàn cháu nhỏ thể hiện ước nguyện to lớn về năm mới ông bà, cha mẹ mình được khỏe mạnh, bình an, sống lâu bên con cháu.

Trong tranh có xuất hiện hình ảnh cây đào hoặc tùng trường sinh đều là biểu tượng của trường sinh, sống lâu, sống khỏe, sống vui vẻ.

Tranh có hình ảnh đôi hạc mang hàm ý tùng hạc trường xuân, mong cầu cho ca mẹ được sống lâu trăm tuổi.

Mỗi bức trang mừng thọ đều kèm thê câu đối hay ý nghĩa như “Phúc như Đông Hải – Thọ tỉ Nam Sơn”. Dịch ra có thể hiểu là cầu chúc cho cha mẹ phúc lộc nhiều như biển đông, sống thọ như núi Nam Sơn.

Óc sáng tạo và đôi bàn tay khóe léo của người thợ tạo nên những mẫu tranh mừng thọ đẹp, tinh xảo. Cùng với ý nghĩa tốt đẹp của tranh mừng thọ đã tạo nên một món quà cực kỳ ý nghĩa để dành tặng cho bố mẹ, ông bà trong ngày mừng thọ.

Chất liệu của các bức trướng mừng thọ

Chất liệu làm tranh mừng thọ chủ yếu bằng gỗ hoặc bằng đồng. Loại nào cũng chứa đựng ý nghĩa và giá trị riêng. Tùy vào sở thích và điều kiện kinh tế để lựa chọn mẫu tranh có hình thức và chất liệu phù hợp nhất để dành tặng cho ông bà, cha mẹ. Góp phần nhân đôi thêm niềm vui mỗi lần được ngắm nhìn món quà con cháu gửi tặng.

Mẫu tranh mừng thọ đẹp bằng gỗ

Những bức tranh mừng thọ bằng gỗ được chế tác rất tinh xảo, có thể được chạm khảm hay dát vàng. Để tranh được sử dụng lâu dài, nên lựa chọn loại làm bằng gỗ tốt như gỗ trắc, gỗ hương,..Tranh gỗ phải được thắng đẹp và không có mối mọt. Những mẫu tranh mừng thọ cha mẹ, ông bà bằng gỗ là món quà đặc biệt của con cháu dành tặng bề trên vào dịp mừng thọ 70, 80, 90…

Mẫu tranh mừng thọ đẹp bằng đồng

Tranh mừng thọ được chế tác 100% từ nguyên liệu đồng cao cấp nên tuổi đời tranh rất dài, trải qua hàng chục năm vẫn đẹp như thuở ban đầu. Dễ dàng đưa vào đó những câu chúc hay tên tuổi người được tặng. Khung tranh bằng gỗ tốt để không bị cong vệnh hay mối mọt. Tranh đa dạng hình ảnh, kích thước để phù hợp nhu cầu, mục đích của người tặng.

Địa chỉ mua bức trướng mừng thọ ông bà chất lượng cao

Tranh Mừng Thọ muốn phát huy được hết những giá trị tốt đẹp phải được chế tác từ đồng nguyên chất và hoàn toàn là thủ công từ A – Z. Phụ thuộc nhu cầu khách hàng mà tranh được phân thành nhiều tầng ý nghĩa và giá trị khác nhau.

Trên thị trường có nhiều địa chỉ bán tranh mừng thọ, tuy nhiên về chất lượng thì ai không có kinh nghiệm sẽ rất khó phân biệt đâu là sản phẩm thực sự chất lượng. Đặc biệt là những mẫu tranh mừng thọ có hình thức khảm trai, mạ đồng, mạ vàng hay tranh đá quý phải thực sự cần thợ chắc tay và địa chỉ bán tranh mừng thọ uy tín.

Đồ Đồng Việt chuyên bán tranh mừng thọ bố mẹ, ông bà chất lượng cao. Chúng tôi có đa dạng chất liệu, phương pháp và kỹ thuật sản xuất để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khách hàng.

Khi có nhu cầu mua tranh mừng thọ, khách hàng hãy đến ngay với Đồ Đồng Việt để mua được sản phẩm thủ công tinh xảo với mức giá tốt nhất.

6 mẫu tranh mừng thọ ông bà đẹp nhất rẻ nhất bạn nên mua

Các mẫu tranh mừng thọ đẹp năm 2022 tặng ông bà bạn nên mua gồm Tranh mừng thọ 70 tuổi, Tranh mừng thọ 80 tuổi, Tranh mừng thọ 90 tuổi hay Quà mừng thọ 100 tuổi. Những bức tranh được giới thiệu trong bài viết ngay sau đây đều rất phù hợp.

Các mẫu tranh mừng thọ 70 tuổi đẹp ý nghĩa

Mẫu tranh mừng thọ song cụ
Mẫu tranh mừng thọ song cụ
Tranh mừng thọ cụ ông đơn giản, đẹp mắt
Tranh mừng thọ cụ ông 70 tuổi đơn giản, đẹp mắt

 

Tranh mừng thọ bà 60x80 giá rẻ dưới 1 triệu
Tranh mừng thọ bà 60×80 giá rẻ dưới 1 triệu

Tên sản phẩm, tranh mừng thọ bà mẫu đẹp bằng đồng dứt

Kích thước 60×80 giá rẻ dưới 1 triệu.

Mẫu tranh mừng thọ bà đẹp, chất lượng, được sơn nền đỏ sang trọng, nên ngoài được chặn bằng lớp kính trong suốt, bảo vệ ẩm mốc tranh.

Tranh mừng thọ 90 tuổi đẹp nhất

Mẫu tranh mừng thọ cụ ông 60×80 giá rẻ dưới 1 triệu

Tranh mừng thọ ông giá rẻ dưới 1 triệu chất liệu bằng đồng

Tên sản phẩm: Tranh mừng thọ ông

Chất liệu: Được làm bằng đồng dứt

Kích thước tranh: 60 x 80 cm ( Khung nhựa )

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Địa chỉ mua hàng: 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tranh mừng thọ ông bà KT 68×80 giá rẻ dưới 1 triệu

Tranh mừng thọ ông bà giá rẻ dưới 1 triệu chất liệu bằng đồng

Tên sản phẩm: Tranh mừng thọ ông bà ( song cụ )

Chất liệu: Được làm bằng đồng dứt

Kích thước tranh: 60 x 80 cm ( Khung nhựa )

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Địa chỉ mua hàng: 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tranh mừng thọ bà KT 70×100 đồng dứt

Với chất liệu của bức tranh mừng thọ được làm bằng đồng dứt nền đỏ, khung nhựa giả gỗ chắc chắn, sáng bóng và sang trọng. Mẫu tranh mới nhất 2020 xuân Canh tý giá rẻ, Tranh mừng thọ cụ bà 2020 là sự lựa chọn tuyệt vời của quý khách. Đồ đồng Việt tin chắc rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất của quý khách dành cho Ông bà Cha mẹ mình.

Quà mừng thọ 100 tuổi đẹp tinh xảo

Tranh mừng thọ ông KT 70×100 chất liệu đồng dứt

Chi tiết bức tranh mừng thọ cụ ông bằng đồng KT 70 x 100

Tên sản phẩm: Tranh mừng thọ cụ ông

Kích thước tranh: 70×100 ( Khung nhựa giả gỗ )

Chất liệu chính: Được làm bằng đồng vàng

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Địa chỉ mua hàng: 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tranh mừng thọ ông bà ( Song cụ ) 70×100 chất liệu đồng dứt ( rời )

Tranh mừng thọ ông bà bằng đồng, tranh mừng thọ song cụ KT 70×100 giá rẻ

Tên sản phẩm: Tranh mừng thọ ông bà ( song cụ )

Chất liệu: Được làm bằng đồng dứt

Kích thước tranh: 70 x 100 cm ( Khung nhựa )

Xuất xứ: Đại Bái, Bắc Ninh

Thương hiệu: Đồ đồng Việt

Địa chỉ mua hàng: 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Tranh mừng thọ cụ bà KT 81×146 chất liệu đồng liên mê khung gỗ

Tranh mừng thọ, tranh chúc thọ Ông bà, cha mẹ ý nghĩa, những món quà giá trị mang ý nghĩa tinh thần to lớn. Là món quà mà bậc làm con cháu dành tặng Ông bà, cha mẹ với mong muốn ông bà, cha mẹ sống lâu, thọ lâu để hưởng lộc và được hưởng phúc của con cháu dành tặng.

Tranh mừng thọ song cụ KT 81×146 đồng liền mê khung gỗ

Tranh mừng thọ ông bà bằng đồng liền mê khung gỗ KT 81×146 Mẫu tranh mừng thọ ông bà chất liệu được làm bằng đồng khung gỗ với kích thươc 81×146 đẹp tinh xảo. Toàn bộ bức tranh mừng thọ được làm bằng đồng liền mê, họa tiết chính được lấy màu đồng vàng chủ đạo, nền được cách điệu vân nổi sơn nền đỏ bắt mắt và trang trọng.

Trên đây là 8 mẫu tranh mừng thọ đẹp nhất giá rẻ tại Đồ Đồng Việt.

Địa chỉ mua hàng: 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: ( Bấm gọi ) 0969458666

=>> Xem thêm mẫu tranh mừng thọ đẹp TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *