Mai hoa kim tiền bằng đồng mạ vàng mua tại hà nội

Tiền hoa mai được đúc bằng đồng nguyên chất họa tiết nổi sắc nét 2 mặt với họa tiết hoa văn phù hợp với phong thủy,kim tiền sinh ra nhiều năng lượng để triêu tài vượng công danh sự nghiệp trong gia đình,văn phòng,két sắt,ví tiền.

đồng tiền mai hoa kim tiền bằng đồng đẹp tinh xảo
đồng tiền mai hoa kim tiền bằng đồng đẹp tinh xảo

Hoa mai kim tiền mạ vàng

Hoa mai kim tiền mạ vàng 24k để cho linh hơn,bởi vàng là nguyên liệu quý hiếm,sinh nhiều năng lượng nhất trong các kim loại màu.

Mai Hoa Kim Tiền là đồng tiền phong thuỷ hình Hoa Mai năm cánh, có công dụng giải trừ tiểu nhân tránh thị phi, hỗ trợ quan vận và kích vượng phú quý cho người thân,doanh nhân,cửa hàng kinh doanh,tiểu thương giữ được nhiều tiền tài bên mình,tránh thất thoát.

Cách dùng hoa mai kim tiền như thế nào

Tiền xu dùng trong phong thủy, tiền Mai Hoa có 5 cánh tượng trưng cho ngũ hành Kim mộc thủy hỏa thổ, Tiền mai hoa thường treo thành đôi, 2 bông 10 cánh, tượng trưng cho thập toàn (sự hoàn hảo). Vật khí này được dùng để trấn yểm hung khí, đem lại sự thịnh vượng về tài lộc, kinh doanh. Ngoài ra, nó còn có công dụng rất phổ biến là giải trừ tiểu nhân, tránh thị phi.

Cách bài trí trong phong thủy với đồng hoa mai:

Theo Phong Thủy, bạn có thể bày tiền Mai Hoa trên bàn, trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng. Cũng có thể bày tiền Mai Hoa trên bàn thờ, trên két bạc, treo ở cửa ra vào… nơi các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu để gia tăng tiền bạc.

 • Có thể đặt ở chỗ tựa sau lưng của ghế ngồi, phòng tiểu nhân.
 • Có thể đặt trong ngăn kéo bàn làm việc có giấy tờ quan trọng.
 • Két sắt đựng tiền vàng,ngọc trai và những vật dụng quý hiếm trong gia đình,đền thờ,đình chùa…

  Tránh đặt tiền Mai Hoa trong nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, trong phòng ngủ… nơi các hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu. Địa chỉ mua đồng hoa mai 5 cánh bằng đồng hoặc đồng hoa mai kim tiền  mạ vàng tại Đây


  Đồ đồng thờ cúng, đồ đồng mỹ nghệ,đúc tượng đồng tại Đồ Đồng Việt

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *