Lựa chọn tượng Phật Di Lặc và bài trí hợp phong thủy

Nhắc đến tượng Phật Di Lặc chúng ta hình dung đến một vị Phật với nụ cười hả hê, thể hiện cho tiền tài, sum vầy và hạnh phúc. Những bức tượng Phật Di Lặc bằng đồng trong phong thủy với cầu mong gia đình yên bình, hạnh phúc, ấm no. Nụ cười tỏa sáng còn có tác dụng trừ ma tà, xua tan những điều xui xẻo cho gia đình.

Phật Di Lặc tới đâu ở đó có hạnh phúc. Tuy nhiên, khi thờ cúng tượng Phật cần đặc biệt lưu ý để có thể lựa chọn được tượng Phật chất lượng, bài trí tượng Phật hợp phong thủy.

Cách lựa chọn tượng Phật Di Lặc

Lựa chọn tượng Phật Di Lặc nên lựa chọn các sản phẩm bằng đồng, đồng mạ vàng. Đây là những sản phẩm phù hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Khách hàng nên lựa chọn cơ sở đúc tượng Phật uy tín để có thể lựa chọn được những sản phẩm đồ đồng đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Lựa chọn tượng Phật Di Lặc, bài trí tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy

Đồ Đồng Việt là một trong những cơ sở đúc đồng, cung cấp đồ đồng thờ cúng hàng đầu trên thị trường. Cung cấp các mẫu sản phẩm tượng Phật Di Lặc tinh xảo.,chi tiết. Đảm bảo đồng nguyên chất, tạo sự sang trọng nhất cho sản phẩm.

Cách bài trí tượng Phật Di Lặc hợp phong thủy

Nên bài trí tượng Phật đối diện với cửa chính, sẽ giúp đón lộc đón tài. Giúp các khí trong nhà thành khí tốt. Hoặc bạn cũng có thể bố trí theo hướng Đông Nam để tăng tài vận và lộc khí. Hướng Đông để tránh, hóa giải những điều không tốt, cãi cọ.

Bên cạnh đó, với các sản phẩm tượng Phật Di Lặc kích thước nhỏ. Bạn có thể đặt trên bàn làm việc, bàn học, xe oto. Để mang lại những điều may mắn trong kinh doanh, học tập, xua đi những vướng mắc trong kinh doanh, kết quả học tập tốt, an toàn khi đi đường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *