$nbsp;

X

 • Lư đồng vĩnh tiến đồng vàng thờ gia tiên0

  Lư đồng vĩnh tiến đồng vàng thờ gia tiên

  • Lư đồng vĩnh tiến đồng vàng số 1 thờ gia tiên
  • cao 35,42,50,55,60,70cm
  • đồng thau vàng sáng bóng
  Liên hệ

  Lư đồng vĩnh tiến đồng vàng số 1 thờ gia tiên - lư đồng dung trang trí bàn thờ gia tiên ý nghĩa trong mỗi gia đình người Việt, bộ ngũ sự, tam sự, đỉnh, nến, hạc đồng trang trí trên bàn thờ tạo vẻ đẹp tâm linh 

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT

   

  iconcuahang HN: Số 235 Lê Duẩn - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

  phoneicon Điện thoại: 0969 458 666. 0986 847296. 0969 458669

   

  iconcuahang HP: Số 99 Đường vòng cầu  niệm – Lê Chân – Hải Phòng

  phoneicon Điện thoại: 0986 847296 – 0986 847 296 - 0969 458669

   

  iconcuahang HCM 1: Số 246D Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, HCM

  phoneicon Điện thoại: 09669 32 446 – 0934 789 269

   

  iconcuahang HCM 2: Số 78 Trường Chinh – P 12. Q. Tân Bình – HCM
  phoneicon Điện thoại: 0986 464 767 – 077.8998.869

  Thông tin sản phẩm

  Bộ tam sự, ngũ sự đồng vĩnh tiên trưng bày bàn thờ

  Lư hương tròn số 1 ,2,3,4 cao từ 35cm đến 60cm dùng phổ thông trong gia đình, đền thờ, từ đường của các dòng họ, bộ lư được đúc đồng thau vàng sáng, xử lý bề mặt mịn, nhẵn và độ bền màu lâu bền theo thời gian.

  Lư đồng tròn vĩnh tiến bộ tam sự ca 35cm

  Bộ đỉnh nến tam sự đồng vĩnh tiến số 1,2,3,4,5 dùng thờ cúng gia tiên trong gia đình

  Vật phẩm phẩm phong thủy thờ cúng
  Đỉnh – lư hương đặt trên bàn thờ theo quan niệm của người Việt gồm: một đỉnh đồng (lư hương), hai chân nến – bộ đỉnh tam sư, nếu thêm đôi hạc thì gọi là bộ ngũ sư. Lư hương hay còn gọi là đỉnh đồng là một trong những đồ thờ cúng linh thiêng của người Việt. Tuy nhiên đây là món đồ có giá trị, thường được sử dụng trong các gia đình có điều kiện hay chùa chiền, miếu điện.

  Biểu tượng linh thiêng trong văn hóa người Việt
  Lư hương là biều tượng của sự linh thiêng trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Về cấu tạo, Đỉnh đồng được đúc bằng đồng nguyên chất, được người thợ chạm  trổ biểu tượng song long trầu nguyệt.Thông thường, lư hương được bỏ thêm  để bỏ trầm hương, cùng một số loại thảo dược quý hiếm để tạo không gian thanh khiết cho phòng thờ và gian thờ.

  Bộ đỉnh hạc nến gọi là ngũ sự bày trên bàn thờ

  Bộ đỉnh đồng tròn song long vĩnh tiến dùng trang trí bàn thờ các số 0,1,2,3,4

  Bộ lư vuông đồng vàng sáng vĩnh tiến số 2,3,4,5 dùng trưng bày bàn thờ gia đình

  Ý nghĩa tâm linh
  Ý nghĩa của lư hương bằng đồng thể hiện sự trang nghiêm, linh thiêng cho không gian thờ cúng. Người xưa quan niệm rằng lư hương tạo thế kiền vững chắc nhằm chấn hưng cho không gian thờ cúng. Với hình ảnh con nghê trên đỉnh lư mang thông điệp bảo vệ, xua tan tà khí.  Còn hai chân nến tạo thế ba chạc chấn vững không gian thờ cúng khỏi bị tà khí xâm nhập. Hai con hạc:Ở Việt Nam hạc là con vật của đạo giáo. Hình ảnh hạc chầu trên lưng rùa trong nhiều ngôi chùa, miếu…, hạc đứng trên lưng rùa biểu hiện của sự hài hòa giữa trời và đất, giữa hai thái cực âm – dương.

  Hạc là con vật tượng trưng cho sự tinh tuý và thanh cao. Theo truyền thuyết rùa và hạc là đôi bạn rất thân nhau. Rùa tượng trưng cho con vật sống dưới nước, biết bò, hạc tượng trưng cho con vật sống trên cạn, biết bay.

  Khi trời làm mưa lũ, ngập úng cả một vùng rộng lớn, hạc không thể sống dưới nước nên rùa đã giúp hạc vượt vùng nước ngập úng đến nơi khô ráo. Ngược lại, khi trời hạn hán, rùa đã được hạc giúp đưa đến vùng có nước. Điều này nói lên lòng chung thuỷ và sự tương trợ giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn giữa những người bạn tốt.

  Biểu tượng linh thiêng trong văn hóa người Việt
  là biểu tượng của sự linh thiêng trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Về cấu tạo, đỉnh đồng được đúc bằng đồng nguyên chất, được người thợ chạm trổ biểu tượng song long chầu nguyệt. Thông thường, lư hương được bỏ thêm để bỏ trầm hương, cùng một số loại thảo dược quý hiếm để tạo không gian thanh khiết cho phòng thờ và gian thờ.

  Ý nghĩa tâm linh
  Ý nghĩa của lư hương bằng đồng thể hiện sự trang nghiêm, linh thiêng cho không gian thờ cúng. Người xưa quan niệm rằng lư hương tạo thế kiền vững chắc nhằm chấn hưng cho không gian thờ cúng. Với hình ảnh con nghê trên đỉnh lư mang thông điệp bảo vệ, xua tan tà khí.

  Mua lư đồng uy tín tại Đồ đồng việt 235 lê duẩn, Hà nội – Bảo hành 10 năm chính hãng

  Call: 0969 458 666 – giao hàng miễn phí

  Để đặt mua sản phẩm Lư đồng vĩnh tiến đồng vàng thờ gia tiên. Xin Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục đánh dấu (*).
  Họ tên người mua (*)
  Địa chỉ email (*)
  Điện thoại (*)
  Ghi chú nếu có
  Thành phố (*)
  Quận Huyện (*)
  Địa chỉ (*)