Lời chúc hay và ý nghĩa nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Chỉ ít ngày nữa là chúng ta kỷ niệm 16 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2020, là dịp kỷ niệm nhằm tri ân những đóng góp của người doanh nhân đối với xã hội, cũng như nâng cao truyền thống tinh thần doanh nhân Việt Nam phát triển mạnh mẽ, tự tin góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước và hội nhập quốc tế.

Bên cạnh những món quà ý nghĩa thì lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam chính là món quà tinh thần, vô cùng ý nghĩa nhân dịp ngày 13/10. Chắc hẳn, khi bạn bè, người thân nhận được những lời chúc hay nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc, có một ngày ý nghĩa hơn. Hãy cùng xem những lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

Lời chúc ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hay nhất bằng tiếng Việt

1. Chúc các doanh nhân có một ngày lễ thật vui và hạnh phúc!

2. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

3. Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

4. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.

5. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự ngưỡng mộ!

6. Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

7. Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

8. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi đến các bạn doanh nhân lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công mới! Cho dù công tác ở lĩnh vực nào, ở đâu, cương vị gì … cũng luôn cố gắng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững và bảo đảm độc lập, tự chủ của nền kinh tế.

9. Kính chúc anh, chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.

10. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất và mong các doanh nhân luôn khỏe mạnh để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho đất nước.

11. Chúc bạn có một ngày thật ý nghĩa, thật thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc những người doanh nhân luôn vững tay chèo vượt qua bão giông

12. Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc Doanh nhân luôn can đảm, vượt khó, gặt hái thành công.

Bút mạ vàng 24k- quà tặng ý nghĩa ngày Doanh Nhân Việt Nam

Lời Chúc Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 Hay Nhất Bằng Tiếng Anh

1. We wish you a healthy, happy, successful career and to preserve the blood of the economy, make a lot of money.

=> Tạm dịch: Kính chúc anh chị em khỏe mạnh, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ gìn huyết cầu nền kinh tế, kiếm được nhiều tiền.

2. We would like to send our best wishes to the businessmen on Vietnam Entrepreneurs Day. May entrepreneurs be healthy and successful to devote more to society.

=> Tạm dịch: Xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân lời chúc sức khoẻ nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Mong các doanh nhân luôn mạnh khoẻ, thành đạt để cống hiến nhiều hơn cho xã hội.

3. Hope that every day is a meaningful day for businessmen, like today! I hope that entrepreneurs are always the symbol of enthusiasm, talent and good at doing business.

=> Tạm dịch: Mong rằng ngày nào cũng là một ngày đầy ý nghĩa với các doanh nhân, như ngày hôm nay! Mong rằng các doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế.

4. Celebrate Vietnam Entrepreneurs Day, wish all businessmen the best.

=> Tạm dịch: Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc các doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất.

Quà tặng Sếp, đối tác ngày Doanh nhân ý nghĩa năm 2020

Bên cạnh đó những lời chúc, bạn có thể chuẩn bị thêm một món quà ý nghĩa để gửi tặng bạn bè hay cấp trên của mình vào ngày 13/10.

Bạn có thể lựa chọn những món quà cao cấp, sang trọng và được mạ vàng 24k cao cấp như: thuyền buồm phong thuỷ, tranh song mã, bút kí mạ vàng… Và hàng trăm món quà cao cấp tặng sếp nam, quà tặng sếp nữ khác.

Quà tặng tranh vàng cá rồng, tranh cá kim long bằng vàng lá 24k

Tranh cá rồng phong thủy với ý nghĩa may mắn, cát tường sẽ là quà tặng hoàn hảo cho ngày doanh nhân năm nay

Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều quốc gia, hình ảnh thuyền buồm được ví như người doanh nhân, những người ở vị trí đầu sóng ngọn gió chịu trách nhiệm cho cuộc sống và tương lai của người thân, gia đình và nhân viên. Gánh vác trên vai nhiệm vụ lớn lao như vậy, họ luôn phải là người có ý chí kiên cường, khát vọng lớn lao đưa doanh nghiệp của mình tiến lên phía trước, chính vì vậy thuyền buồm mạ vàng còn được gọi là thuyền doanh nhân. Đây cũng là món quà tặng doanh nhân ý nghĩa nhất cho ngày 13/10

Hi vọng những món quà tặng doanh nhân ý nghĩa của Đồ đồng Việt sẽ là chiếc cầu kết nối cho các mối quan hệ đối tác kinh doanh trở nên gần gũi và tốt đẹp hơn. 

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *