Đồ đồng Đại Bái có gì khác biệt so với các sản phẩm đồ đồng khác

Là một trong những thương hiệu ra đời và phát triển hàng trăm năm nay. Đồ đồng Đại Bái là một thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong các sản phẩm đồ thờ bằng đồng. Đại Bái là tên một làng nghề đúc đồng mỹ nghệ có tên tuổi. Các sản phẩm tại đây thể hiện độ tinh xảo, sự chi tiết không lẫn vào đâu so với các sản phẩm khác.

Đồ thờ Đại Bái có tỷ lệ đồng cao hơn các loại đồ đồng khác

Tỷ lệ đồng trong đồ đồng thờ cúng thể hiện chất lượng, giá thành sản phẩm. Tỷ lệ đồng càng cao thì độ bền càng tốt, độ sáng bóng càng dài lâu. Đồ thờ đồng Đại Bái được chế tác với nguyên liệu là đồng nguyên chất. Đồng nguyên liệu sử dụng để chế tác đồ thờ Đại Bái thường là đồng vàng hoặc đồng đỏ. Không lẫn bất kỳ một loại tạp chất hay % kim loại chì nào trong đó. Bởi  thế đồ thờ Đại Bái luôn khẳng định được vị thế chất lượng. Vị trí sản phẩm của mình trên thị trường đồ thờ Việt.

Đồ thờ Đại Bái luôn khẳng định được vị thế chất lượng
Đồ thờ Đại Bái luôn khẳng định được vị thế chất lượng

Chạm khảm thủ công truyền thống

Đồ đồng Đại Bái là một sản phẩm đồ đồng chạm khảm thủ công truyền thống từ bàn tay của các nghệ nhân làng nghề Đại Bái (Bắc Ninh), hình tượng song long chầu nguyệt, họa tiết tứ linh được chạm khảm vô cùng tinh xảo, sắc nét tới từng chi tiết. Ví dụ chỉ cần chiêm ngưỡng bộ ngũ sự bằng đồng Đại Bái, khách hàng sẽ thấy đẳng cấp khác biệt hơn hẳn so với với những bộ ngũ sự đồng chế tác bởi những làng nghề, đơn vị khác.

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Bạn có thể tìm kiếm nhiều mẫu mã sản phẩm đồ thờ bằng đồng Đại Bái khác nhau như đồng mạ vàng, đồng hun, bộ đồ thờ ngũ sự… Bên cạnh đó dòng sản phẩm đồ thờ tam khí, đồ thờ ngũ sắc.  Đây là những dòng sản phẩm đồ thờ cao cấp được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể đặt mẫu đồ đồng hay đồ thờ bằng đồng để được chế tác theo yêu cầu.

Bạn có thể tìm kiếm nhiều mẫu mã sản phẩm đồ thờ bằng đồng Đại Bái khác nhau
Bạn có thể tìm kiếm nhiều mẫu mã sản phẩm đồ thờ bằng đồng Đại Bái khác nhau

Sử dụng phương pháp đúc thủ công nguyên khối

Khác với các phương pháp đúc đồng theo dây truyền sản xuất hàng loạt. Đồng đúc thủ công tinh xảo và rõ ràng hơn. Tuy nhiên Đại Bái đồ thờ có 1 điểm khác biệt. Là vẫn sử dụng phương pháp đúc đồng thủ công nguyên khối để chế tác sản phẩm. Có lẽ cũng bởi nguyên do đó mà đồ thờ Đại Bái là thương hiệu sản phẩm còn giữ được gần như nguyên vẹn cái tinh hoa của nghệ thuật đúc đồng Đại Bái của cha ông.

Để sở hữu những sản phẩm đồ thờ cúng, đỉnh đồng Đại Bái, đồ đồng Đại Bái như đồng hồ đồng Đại Bái chính hãng. Khách hàng liên hệ Đồ Đồng Việt để có thêm những thông tin chi tiết nhất. Chúng tôi có hệ thống 10 showroom tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước để khách hàng có thể đến tận nơi lựa chọn hoặc tham khảo mẫu. Cam kết giá bán và mẫu mã đều đứng đầu thị trường.

ĐỒ ĐỒNG VIỆT 
ĐC: Số 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 058 458 6666

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *