Huy hiệu công an nhân dân bằng đồng

Đồ đông việt là đơn vị chuyên chế tác logo,huy hiệu,biểu tượng ngành công an nhân dân việt nam bằng chất liệu đồng với chất liệu bóng đẹp,bền lâu dài,sang trọng và ý nghĩa với cán bộ,chiến sỹ trong lực lượng Công an nhân dân.Quy định treo huy hiệu công an trên các tòa nhà,cơ quan làm việc,phòng họp,hội trường trong ngành công an được qui định rõ.

Quy trình chế tác huy hiệu công an bằng đồng gồm nhiều bước theo quy cách chế tác khác nhau: gò đồng nổi khối,đúc đồng theo mẫu. Với quy trình gò dập từ đồng tấm 1ly,2ly,3ly,5ly theo mẫu logo công an hiệu được lựa chọn nguyêu liệu đồng phù hợp với kích thước cần chế tác để thúc nổi các vị trí của huy hiêu như: ngôi sao,cành tùng,bánh xe trên huy hiệu nổi 3d theo mẫu chuẩn của Bộ công an.

công an hiệu bằng đồng
công an hiệu bằng đồng
công an hiệu bằng đồng
công an hiệu bằng đồng
công an hiệu bằng đồng
công an hiệu bằng đồng

huy-hieu-cong-an-dong

quốc huy bằng đồng dập nổi
quốc huy bằng đồng dập nổi
công an hiệu bằng đồng
công an hiệu bằng đồng

Tùy theo kích thước logo công an để có phương pháp chế tác thủ công khác nhau,kích thước logo đồng lớn cần ghép nhiều tấm đồng lại bằng cách hàn tích,thiếc. Được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên chất được làm hoàn toàn thủ công bằng tay,từng đường nét trên huy hiêu công an được trạm nổi khối tinh sảo hoa văn sắc nét.

Điểm nhấn của chiếc huy hiệu công an đó là hình ngôi sao ở chính giữa,nên được làm nổi khối cao nhất so với những hoa văn khác.Khi làm chúng tôi dựa theo mẫu chuẩn của quốc gia,trên tấm huy hiệu có 3 mầu đặc trưng màu vàng của đồng màu đỏ cờ tổ quốc và màu xanh của màu áo công an.

Kích thước gồm có 30,40,50,60,70cm….5m,6m,7m Khi làm chúng tôi có phủ lớp bảo vệ chống oxi hóa giúp treo ngoài trời có độ bền cao.Chúng tôi từng thi công quốc huy đồng 5,5 m trung tâm hành chính tỉnh bình dương,Huy hiệu công an sở cành sát trên cả nước. Công an các Tỉnh,Thành phố,Quận,Huyện,xã phường đều được thống nhất huy hiệu toàn ngành,quy định treo logo tại cơ quan.

Đồ đồng việt với kinh nghiệm thi công logo ngành công an cho các cơ quan Bộ,ngành,cục,Trường trong ngành công an…Với kinh nghiệm 15 năm chế tác,thi công,lắp đặt huy hiệu cho toàn lực lượng công an nhân dân trên khắp cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *