Học cách bày trí tượng Hổ vàng Nhâm Dần 2022 giúp phát huy tối đa năng lượng phong thủy cho gia chủ.

Đặt tượng Hổ vàng phong thủy trong nhà theo đúng vị trí phong thuỷ sẽ giúp gia đình luôn được bảo vệ tránh tiểu nhân hãm hại và gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu đặt tượng không đúng phong thuỷ dễ mang đến tai hoạ, điềm xui và ảnh hưởng đến thế hệ sau. Ngày hôm nay hãy cùng Đồ Đồng Việt tìm hiểu nhé!

Đặt tượng Hổ ở trên bàn làm việc giúp phát huy hết năng lượng cho chủ nhân.

Vị trí thích hợp nhất để đặt tượng hổ được phát huy hết năng lượng đó là đặt tượng ở trên bàn làm việc. Nên đặt sao cho đầu của hổ hướng ra ngoài, như vậy thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng phát đạt và đi lên hơn, tạo dựng được uy tín và quyền lực của mình với mọi người. Đặt tượng Hổ vàng tại bàn làm việc tạo thuận lợi rất nhiều cho con đường công danh ngày càng thăng tiến.

Tuyệt đối không nên đặt tượng hổ ở trong phòng ngủ.

Tuyệt đối không nên đặt tượng hổ ở trong phòng ngủ bởi phòng ngủ là chốn riêng tư, là nơi sinh hoạt cá nhân của vợ chồng, con cái. Nếu như đặt tượng hổ tại phòng ngủ sẽ không thể hiện được sự tôn kính với một vị thần oai linh, không phát huy được giá trị phong thủy, thậm chí là khiến vợ chồng cảm thấy bất an, gia đình bất ổn.

Cần đặt tượng Hổ đúng phong thủy mới mang lại nhiều may mắn và bảo vệ được gia đình

Bên cạnh đó, nên đặt tượng hổ chéo với hướng cửa chính, không nên đặt tượng hổ đối diện trực tiếp đến cửa chính bởi tượng hổ với hình ảnh mắt dữ tợn, thần thái hung tợn, giơ móng vuốt sẽ khiến hàng xóm hoặc là khách tới thăm nhà bị sợ hãi, khiến họ có cảm giác bất an khi vào trong nhà, họ không thấy thoải mái và thân thiện.

Nên đặt tượng Hổ hướng ra bên ngoài để phát huy sức mạnh.

Khi đặt tượng hổ cũng không nên đặt đầu của hổ hướng vào trong nhà mà phải đặt hướng ra bên ngoài để phát huy sức mạnh, mang về nhiều vận may và tài lộc hơn cho gia chủ. Còn nếu như đặt quay vào trong nhà thì có nghĩa là hổ đang đi xuống núi, không phát huy giá trị phong thủy hoặc mang tới những điều không may.

Ngoài ra những người tuổi Tuất hoặc là tuổi Ngọ, Dần nếu muốn đặt tượng hổ trong nhà thì phải tham khảo ý kiến của thầy phong thủy để đặt sao cho đúng cách nhất.

Hãy theo dõi Đồ Đồng Việt để cật nhật thêm những tin tức phong thủy mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *