Hiển thị tất cả 19 kết quả

Hoành phi câu đối không những giúp không gian thờ cúng trở nên trang trọng và đẹp hơn. Mà nó còn có tác dụng phong thủy, thể hiện gia cảnh, sự trí thức của người dùng nó. Từ xa xưa, những bức hoành phi đã được treo trong trong bàn thờ từ những gia đình giàu có cho đến những gia đình nghèo khó để nói lên sự gia giáo và chú ý đến con chữ, thói chơi chữ, phong tục thờ cúng.

Hoành phi câu đối là gì?

Hoành phi câu đối là gì, có ý nghĩa gì? hoành phi câu đối đồng Đại Bái là đồ dùng nội thất được treo nhiều trong các bàn thờ gia đình, nhà thờ tổ hoặc các đền, chùa. Trên đó có ghi các dòng chữ với nhiều ý nghĩa khác nhau. Các dòng chữ thường thể hiện lòng tôn kính của con cháu với tổ tiên, những giá trị đạo đức truyền dạy từ đời này sang đời khác. Thể hiện mong ước, khát khao và truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ sau.

hoành phi câu đối thư pháp

Bộ cuốn thư câu đối đồng giả cổ 155 cm cho bàn thờ gia đình

Bộ cuốn thư câu đối trang trí phòng thờ chữ hán nôm, dịch chữ việt  cửa võng phòng thờ, án gian bằng đồng chạm khắc tinh xảo[/caption]

đại tự câu đối đồng chữ hán nôm theo yêu cầu

=> Xem thêm: Kích thước chọn Hoành Phi Câu Đối chuẩn phong  

Vì sao nên lựa chọn hoành phi câu đối bằng đồng

Trải qua thời gian hoành phi câu đối ngày càng đa dạng với nhiều chất liệu, kiểu dáng và mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó chất liệu bằng đồng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bởi giá hoành phi câu đối bằng đồng hợp lý, làm không gian thờ cúng trở nên cổ kính, truyền thống, sang trọng hơn. Hơn thế nữa, đồ đồng còn lâu bền theo thời gian, không bị phai màu, mối mọt như đồ bằng gỗ. Muốn mua đồ đồng nguyên chất, đảm bảo chất lượng bạn hãy đến với Đồ Đồng Việt. Đồ Đồng Việt chuyên chế tác các loại hoành phi câu đối đồng đỏ, đồng vàng với nhiều mẫu mã khác nhau như mẫu đức lưu quang, phúc mãn đường, phụng gia tiên… các câu đối bằng chữ Hán, Việt. Bạn có thể chọn lựa trực tiếp các mẫu như đồng đại bái, đại phát…tại cửa hàng hoặc đặt gia công theo sở thích.

Hãy tham khảo ngay một số mẫu Đồ Thờ Bằng Đồng chất lượng cao tại Đồ Đồng Việt:

Hoành phi câu đối thờ cúng mua ở đâu?

Thông thường, hoành phi câu đối thờ gia tiên thường đi theo cả bộ chứ không tách riêng hoành phi và câu đối. Bởi nó là một bộ chỉnh thể nội dung truyền tải. Thể hiện lối chơi chữ cùng những ý nghĩa sâu xa trong đó. Không những có chức năng thờ gia tiên nó còn lưu lại những nét đẹp của truyền thống văn hóa, mang một tính chất nghi lễ với giá trị nghệ thuật cao. Bạn có thể mua các bức hoành phi câu đối bằng đồng tại các địa chỉ bán đồ đồng thờ cúng đảm bảo chất lượng như Đồ Đồng Việt để có thể đảm bảo mua những sản phẩm chính hãng nhất. Tại đây, bạn có thể chọn được nhiều loại hoành phi câu đối với các kích thước, chữ truyền tải khác nhau. Hoặc có thể đặt theo kích thước bàn thờ gia đình để đảm bảo sự chuẩn xác và cân đối về số đo. Hãy gìn giữ văn hóa truyền thống với sự chăm chút tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên. Hãy chọn lựa cho gia đình những bộ hoành phi chất lượng và đảm bảo nhất để không gian thờ cúng luôn trang trọng và ý nghĩa.  

Địa chỉ cửa hàng Đồ Đồng Việt tại Hà Nội

  • Địa chỉ tại Hà Nội:  số 530 Đường Láng, Q. Đống,TP Hà Nội
  • Điện Thoại 0986 847 296 – 0969 458 666