Họa tiết hoa văn đồng trang trí,khách sạn,biệt thự

Thi công hoa văn trang trí bằng đồng

Đồ đồng trang trí gồm những vật dung chế tác theo hoa văn,họa tiết bằng đồng vàng chạm khắc hoặc tiện,đúc gò sang trọng dùng làm đồ trang trí nội thất tạo điểm nhấn cho mọi không gian sang trọng và đẳng cấp.

Đồng là một trong những nguyên liệu cổ xưa nhất được dùng để làm các loại dụng cụ phục vụ đời sống của con người như;đồ thờ cúng ,đồ dùng sinh hoạt,đồ trang trí…vì đặc tính của đồng là rất bền.

Ngày nay khi kinh tế xã hội ngày một phát triển ,những ngôi biệt thự ,khách sạn ,khu nghỉ dưỡng …suất hiện ngày một nhiều. Để đáp ứng nhu cầu về hoa văn,những vật dụng bằng đồng trang trí nội ngoại thất.

Họa tiết hoa văn đồng trang trí,khách sạn,biệt thự
Họa tiết hoa văn đồng trang trí,khách sạn,biệt thự

Những công trình sử dụng hoa văn đồng của Đồ đồng việt

Toàn nhà PT Cầu diễn hà nội trang trí văn hoa đồng,họa tiết sang trọng và bền đẹp,phong cách châu âu,bộ cửa đồng sang trọng và quý tộc được đúc bằng đồng cao cấp 3,5×4,5m.

Khu khách sạn cao cấp tại FLC Sầm sơn dùng đồng trang trí sảnh,phòng khách,phòng cao cấp được trang trí các họa tiết bằng đồng cao cấp.

Gạch đồng trang trí nội thất khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Hạ long dùng trang trí sàn nhà,căn hộ sang trọng khu mua sắm sầm uất tại Quảng ninh.

Qúy khách có nhu cầu đặt họa tiết  bằng đồng trang trí nội ngoại thất xin liên hệ:

ĐỒ ĐỒNG VIỆT 0986 847 296 WWW.DODONG.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *